Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm liên kết mạng xã hội vào tài khoản Roblox của bạn

Roblox là một nền tảng chơi game khổng lồ, có đầy đủ các trò chơi do người dùng và công ty tạo ra. Hầu hết các trò chơi này đều miễn phí và thân thiện với trẻ em, người dùng cũng có thể tạo trò chơi của riêng mình hoặc chơi những trò chơi có sẵn.

Nền tảng này có rất nhiều công cụ cho phép bạn tạo các vật phẩm tùy chỉnh cho hình đại diện khi bạn tham gia trò chơi hoặc tạo trò chơi của riêng mình. Roblox được kiểm duyệt chặt chẽ và thân thiện với trẻ em với các cuộc trò chuyện được kiểm duyệt để giữ an toàn cho mọi người.

Có thể bạn muốn liên kết tài khoản Roblox của mình để có thể tìm bạn bè để chơi cùng nhau. May mắn thay cho Roblox, điều này có thể thực hiện được vì họ có một phần cho phép người chơi thêm các liên kết xã hội của họ.

Cách thêm liên kết mạng xã hội của bạn vào Roblox trên trình duyệt

Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình để có thể thêm các liên kết của mình.

đi tới trang web Roblox chính thức và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và nhấp vào đăng nhập để có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Trên trang chủ, ở góc trên bên phải, nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn Cài đặt. Điều này sẽ hiển thị trang Thông tin tài khoản của bạn. Cuộn xuống cho đến khi bạn có thể tìm thấy Mạng xã hội thực đơn.

Khi ở đây, bạn có thể thêm Facebook, Twitter, YouTube, Twitch, hoặc Liên kết bang hội. Khi bạn thêm liên kết của mình, bạn có thể nhấp vào Dễ thấy và chọn những người mà bạn muốn xem tài khoản của mình.

Bấm vào lưu để xác nhận những thay đổi. Bạn có thể được nhắc nhập mã PIN để lưu các thay đổi đối với những người có quyền kiểm soát của phụ huynh.

Đồng hồ : Cách thêm của bạn YouTube Liên kết kênh tới Roblox

Sử dụng ứng dụng di động Roblox

Nếu bạn không có ứng dụng Roblox, hãy cài đặt ứng dụng này từ Play Store hoặc App Store. Khởi chạy ứng dụng Roblox và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và nhấn vào đăng nhập để vào tài khoản của bạn.

Ở góc dưới bên phải, chạm vào 3 dấu chấm và cuộn xuống Cài đặt.

Lựa chọn Cài đặt và dưới trang, nhấn vào Thông tin tài khoản.

Cuộn xuống Mạng xã hội khu vực và nhập liên kết đến tài khoản xã hội của bạn. Bấm vào Cứu để xác nhận những thay đổi.

Đó là cách thêm liên kết mạng xã hội vào tài khoản Roblox của bạn. Hãy cho tôi biết nếu bạn thành công trong phần bình luận bên dưới.

Đọc: Cách thêm số điện thoại vào tài khoản Roblox của bạn