Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách ẩn hoặc xóa của bạn YouTube Kênh

Vì bất kỳ lý do gì bạn có thể muốn xóa hoặc tạm thời ẩn thông tin của mình YouTube kênh. Đây không phải là một quá trình phức tạp và không yêu cầu bạn phải làm gì nhiều. Tuy nhiên, việc xóa YouTube kênh có nghĩa là xóa video, nhận xét, danh sách phát của bạn và không thể khôi phục được.

Bạn có thể quyết định thực hiện một lựa chọn ít nghiêm khắc hơn bằng cách ẩn kênh của mình. Làm như vậy sẽ khiến mọi thứ trên tài khoản của bạn trở nên riêng tư với mọi người. Tuy nhiên, bạn có thể quyết định đặt lại ở chế độ công khai (bỏ ẩn nó) bất cứ khi nào bạn muốn.

Làm thế nào để ẩn của bạn YouTube Kênh

Đầu tiên, đăng nhập vào YouTube với YouTube kênh bạn muốn ẩn. Ở góc trên bên phải, nhấp vào biểu tượng hồ sơ và chọn Cài đặt.

Tiếp theo, trên trang cài đặt, nhấp vào Cài đặt nâng cao ở menu bên trái. Bấm vào Xóa kênh và đăng nhập khi được nhắc.

Trên Xóa YouTube nội dung, bấm vào Tôi muốn ẩn nội dung của mình và đánh dấu vào hộp kiểm và chọn Ẩn nội dung. Một thông báo cảnh báo sẽ xuất hiện và nhấp vào ẩn nội dung để xác nhận những thay đổi.

Cách xóa của bạn YouTube Kênh

Xóa của bạn YouTube kênh sẽ xóa vĩnh viễn tất cả nội dung trong kênh, ví dụ: nội dung kênh, lịch sử danh sách phát nhận xét và tin nhắn. Để thực hiện điều này;

Đăng nhập vào YouTube bằng cách sử dụng kênh bạn muốn xóa. Ở góc trên bên phải, nhấp vào của bạn biểu tượng hồ sơ và chọn Cài đặt.

Trong trang cài đặt, nhấp vào Cài đặt nâng cao trên menu bên trái và nhấp vào Xóa kênh. Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập lại vào tài khoản của mình.

Tiếp theo, chọn Tôi muốn xóa vĩnh viễn nội dung của mình để lật menu xuống. Đánh dấu vào hai hộp kiểm và nhấp vào Xóa nội dung của tôi.

Sau đó, bạn sẽ được nhắc nhập tên của YouTube kênh để xác nhận điều này. Nhập tên của bạn YouTube kênh và nhấp vào Xóa nội dung của tôi để xác nhận những thay đổi.

Bạn có thể nhận thấy rằng bạn vẫn có thể xem một số video sau khi xóa kênh của mình. Có thể mất một chút thời gian để cập nhật các thay đổi. Hy vọng nó giúp. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.