Cách thêm nhãn dán vào tin nhắn văn bản trên iPhone và Android

Yêu họ hoặc ghét họ, dán tin nhắn đang ở đây để ở lại bây giờ. Hiếm khi một tin nhắn văn bản đi mà không có bất kỳ loại nhãn dán được đính kèm để thêm một số màu sắc. Không giống như biểu tượng cảm xúc, chúng không truyền đạt bất cứ điều gì hữu ích, chúng chỉ là một chút thú vị, đó là lý do tại sao đủ để sử dụng chúng.

Mặc dù các nhãn dán không lạ mắt như trứng Phục sinh của Google Hangouts, chúng vẫn là một tính năng đáng giá mà bạn muốn biết cách sử dụng.

Nhãn dán là gì?

Nhãn dán tương tự như Biểu tượng cảm xúc ngoại trừ chúng lớn hơn và tùy biến hơn một chút. Chúng có thể là hầu hết mọi hình ảnh và một số có những từ hài hước.

Cách thêm nhãn dán vào tin nhắn văn bản trên iPhone và Android 1

Nhãn dán đã xuất hiện trên iPhone trong iOS 10 và đã giúp bạn dễ dàng tải xuống và sử dụng chúng. Ngày nay, phạm vi nhãn dán khá khác nhau và trong khi chúng chưa được tải vào iMessage, một khi được cài đặt từ Cửa hàng ứng dụng iMessage, chúng sẽ tích hợp liền mạch vào ứng dụng nhắn tin.

Nhãn dán đã xuất hiện trên Android vào tháng 8 năm 2017 với bản cập nhật của Gboard, ứng dụng bàn phím của Android. Giống Apple, bàn phím không đi kèm với nhiều nhãn dán được cài đặt sẵn nhưng bạn có thể tải xuống miễn phí một bó Google Play Store hoặc từ chính ứng dụng bàn phím.

Sau khi cài đặt, các gói nhãn dán tích hợp vào bàn phím hoặc ứng dụng nhắn tin và sẽ xuất hiện dưới dạng tùy chọn cùng với biểu tượng cảm xúc. Sau đó, bạn có thể thêm chúng vào tin nhắn của mình và gửi chúng khi cần thiết. Một số nhãn dán là miễn phí, nhưng hầu hết yêu cầu thanh toán. Chúng không đắt nhưng chi phí có thể sớm tăng nếu bạn không cẩn thận!

Cách thêm nhãn dán vào tin nhắn văn bản trên iPhone và Android 2

Thêm nhãn dán vào tin nhắn văn bản trên iPhone

Để thêm nhãn dán vào tin nhắn văn bản trên iPhone của bạn, trước tiên bạn phải tải xuống các gói nhãn dán. Điều này được thực hiện thông qua iMessage App Store chứ không phải iTunes. Nó có sẵn thông qua iMessage và bao gồm các bước tương tự như tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.

 1. Mở iMessage trên iPhone của bạn.
 2. Mở một cuộc trò chuyện và chọn biểu tượng ‘A’ cho Cửa hàng ứng dụng iMessage ở bên trái hộp trò chuyện.
 3. Chọn biểu tượng bốn vòng tròn màu xám ở dưới cùng của cửa sổ mới.
 4. Chọn biểu tượng ‘+’ để đến Cửa hàng ứng dụng iMessage.
 5. Chọn nhãn dán bạn muốn thêm và cài đặt chúng với bộ chọn.

Cách thêm nhãn dán vào tin nhắn văn bản trên iPhone và Android 3

Một số là miễn phí trong khi những người khác yêu cầu thanh toán. Cửa hàng ứng dụng iMessage sẽ sử dụng cùng một phương thức thanh toán mà bạn đã tạo cho iTunes để bạn không phải làm bất cứ điều gì ở đây ngoại trừ tham gia giao dịch. Sau khi trả tiền, họ cài đặt giống như tất cả các ứng dụng và sẵn sàng sử dụng.

 1. Mở một tin nhắn và bắt đầu một cuộc trò chuyện.
 2. Chọn menu thả xuống bên cạnh hộp trò chuyện và sau đó là biểu tượng ‘A’.
 3. Chọn biểu tượng cho bốn vòng tròn màu xám ở phía dưới để truy cập nhãn dán của bạn.
 4. Chọn một nhãn dán để thêm vào tin nhắn và chọn mũi tên lên màu xanh để gửi nó đến tin nhắn.
 5. Điền vào tin nhắn khi cần thiết và gửi nó như bình thường.

Nhãn dán phù hợp với thông điệp của bạn nhưng bạn có thể thêm một số trong số chúng dưới dạng lớp phủ nếu bạn muốn. Bấm và giữ nhãn dán và kéo và thả vào nơi bạn muốn nó xuất hiện trong tin nhắn. Bằng cách này, bạn có thể đặt một nhãn dán trên một hình ảnh hoặc nó xuất hiện ở bất cứ đâu.

Cách thêm nhãn dán vào tin nhắn văn bản trên iPhone và Android 4

Thêm nhãn dán vào tin nhắn văn bản trên Android

Để thêm nhãn dán vào tin nhắn văn bản trên Android, bạn cũng phải cài đặt các gói nhãn dán. Bạn có thể làm điều này theo một trong hai cách. Bạn có thể thêm các gói từ Google Play Store hoặc thông qua ứng dụng nhắn tin mà bạn làm trên iPhone. Dù bằng cách nào, bạn kết thúc ở cùng một nơi.

Tùy chọn nhãn dán cho Android khác nhau tùy thuộc vào bàn phím và phần mềm nhắn tin tiêu chuẩn. Nếu bạn có thiết bị Samsung và sử dụng ứng dụng nhắn tin mặc định và bàn phím tương ứng để nhận nhãn dán thì thật dễ dàng. Nhấp vào biểu tượng nhãn dán xuất hiện trong hộp thông báo. Từ đây, bạn có thể truy cập nhãn dán miễn là ứng dụng và bàn phím của bạn được cập nhật.

Nếu bạn không có Samsung hoặc nếu bạn sử dụng dịch vụ khác như Bảng, Bạn có thể cần phải tải về nhãn dán. Chuyến thăm Google Play Store và thêm các gói nhãn dán bạn muốn sử dụng.

Bảng

Một trong những bàn phím của bên thứ ba phổ biến hơn, Gboard được cung cấp miễn phí cho bạn Google Play Store và một sản phẩm của Google. Sau khi cài đặt bàn phím trên điện thoại, bạn có thể truy cập ‘Cài đặt’ và nhấn ‘Ngôn ngữ và đầu vào’ (thay đổi theo kiểu và kiểu để nhập ‘bàn phím’ trong trường tìm kiếm cài đặt) để đặt mặc định.

 1. Mở tin nhắn của bạnCách thêm nhãn dán vào tin nhắn văn bản trên iPhone và Android 5
 2. Nhấp vào biểu tượng clip mặt cười
 3. Nhấp vào nhãn dán bạn muốn gửi cho bạn bè

Đó là tất cả có trên bảng.

Hoặc là:

 1. Mở thông báo trên Android và mở một cuộc trò chuyện.
 2. Chọn biểu tượng ‘+, hoặc Google G ở bên trái hộp trò chuyện.
 3. Chọn biểu tượng nhãn dán ở bên trái và tải nhãn dán hoặc chọn hộp ‘+’ để thêm thông tin khác.

Bạn có thể thêm nhãn dán mới trực tiếp vào tin nhắn của mình từ ứng dụng nhắn tin và chúng sẽ xuất hiện trong hộp tin nhắn.

Facebook Messengernhãn dán

Nếu bạn yêu Facebook Messenger, bạn sẽ thích biết rằng nó cũng có nhãn dán! Để sử dụng nhãn dán trong Messenger chỉ cần chạm vào khuôn mặt cười trong hộp tin nhắn. Bạn có thể tìm kiếm hoặc lọc các nhãn dán bạn muốn gửi, giúp dễ dàng tìm thấy những nhãn bạn cần một cách nhanh chóng.

Cách thêm nhãn dán vào tin nhắn văn bản trên iPhone và Android 6

Một số trong những nhãn dán này là hoạt hình thực sự là mát mẻ.

Bàn phím khác

Nếu bạn sử dụng Swiftkey, Swype hoặc bất kỳ ứng dụng bàn phím nào khác, tất cả chúng đều có gói nhãn dán riêng. Những cái bạn tải về từ Google Play Store nên được tích hợp vào các bàn phím này nhưng các nhãn bạn tải xuống trực tiếp trong ứng dụng Gboard thì không. May mắn thay, các ứng dụng bàn phím khác có nhãn dán riêng, vì vậy bạn chắc chắn nên tìm thấy thứ gì đó đáng để sử dụng bên trong chúng.

Tôi sử dụng biểu tượng cảm xúc mọi lúc vì chúng có thể truyền đạt ý nghĩa trong các thông điệp theo cách sẽ mất nhiều thời gian hơn với các từ. Nếu bạn thích biểu tượng cảm xúc, có lẽ bạn nên thử thêm nhãn dán vào tin nhắn văn bản của mình.

Tùy thuộc vào nhãn dán nào bạn có sẵn, bạn có thể có động vật, những từ hài hước và hơn thế nữa!