Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm phím tắt văn bản trên bàn phím trên Samsung Galaxy S23

Phím tắt văn bản cho phép bạn nhập các từ hoặc cụm từ được sử dụng thường xuyên chỉ bằng một vài lần nhấn phím, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp trải nghiệm đánh máy của bạn hiệu quả hơn. TÔI

Cho dù bạn là người dùng Samsung dày dạn hay là người mới sử dụng Galaxy series, học cách thiết lập phím tắt văn bản là một kỹ năng quý giá có thể đơn giản hóa việc tương tác trên điện thoại thông minh của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách thêm phím tắt văn bản trên bàn phím của Samsung Galaxy S23.

Cách thêm phím tắt văn bản trên bàn phím trên Samsung Galaxy S23

Mở khóa Samsung của bạn Galaxy S23 và điều hướng đến “Cài đặt” ứng dụng để vào cài đặt thiết bị. Cuộn qua danh sách các tùy chọn cài đặt cho đến khi bạn tìm thấy “Quản lý chung.” Nhấn vào nó để truy cập menu phụ của nó. Trong menu Quản lý chung, cuộn xuống và chọn “Cài đặt bàn phím Samsung.

Tìm kiếm “Phím tắt văn bản” tùy chọn và nhấn vào nó. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang cài đặt Phím tắt văn bản. Trên trang Phím tắt văn bản, bạn sẽ thấy danh sách các phím tắt hiện có (nếu có). Để thêm cái mới, hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) nằm ở phía trên màn hình.

Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, nhắc bạn nhập phím tắt và cụm từ mở rộng liên quan của nó. Nhập phím tắt mong muốn của bạn và cụm từ bạn muốn nó mở rộng. Sau khi nhập phím tắt và cụm từ, hãy nhấn vào “Thêm vàoNút ” để lưu phím tắt văn bản mới của bạn.

Bạn đã thêm thành công lối tắt văn bản vào điện thoại Samsung của mình Galaxy Bàn phím S23. Giờ đây, bất cứ khi nào bạn đang nhập, chỉ cần nhập phím tắt và cụm từ mở rộng sẽ xuất hiện trên thanh văn bản tiên đoán, được đánh dấu bằng màu xanh lam.