Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm tiện ích mở rộng ngữ pháp vào Chrome

Một trong những tính năng của Grammarly là sửa ngữ pháp và chính tả khi gõ trên máy tính. Với tiện ích mở rộng được cài đặt trong trình duyệt của bạn, nó sẽ giúp cải thiện kỹ năng đánh máy trên trình duyệt của bạn. Khi bạn nhập tài liệu hoặc email Google của mình, bạn có thể muốn tránh bất kỳ lỗi ngữ pháp nào.

Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí hoặc có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp. Dù bằng cách nào, bạn vẫn có thể tải xuống tiện ích mở rộng cho trình duyệt của mình từ trang web chính thức. Trong bài viết, chúng tôi đã nêu một số bước về cách thêm tiện ích mở rộng Grammarly vào Chrome.

Cách thêm tiện ích mở rộng ngữ pháp vào Chrome

Đầu tiên, hãy khởi chạy trình duyệt Google Chrome trên máy tính của bạn và truy cập trang ngữ pháp. Trên trang web, đảm bảo bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Grammarly của mình. Điều này là do nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang web ứng dụng Grammarly.

Sau đó, khi bạn đã đăng xuất, hãy nhấn vào màu xanh lục ‘Học ngữ pháp’ cái nút. Ngoài ra, bạn có thể cuộn xuống cuối trang và nhấp vào ‘Ngữ pháp cho Chrome‘.

Tiếp theo, nhấp vào ‘Thêm vào Chrome‘ và bạn sẽ được chuyển hướng đến Cửa hàng Chrome trực tuyến. Tiếp theo, nhấp vào ‘Thêm vào Chrome‘ và sau đó chọn ‘Thêm tiện ích mở rộng‘. Tiện ích mở rộng Grammarly sẽ được tải xuống và cài đặt trên trình duyệt Chrome của bạn.

Và bạn đã cài đặt thành công tiện ích Grammarly trên Chrome. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.

Cũng đọc: Cách bật và tắt tính năng chờ cuộc gọi trên Samsung Galaxy A23