Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm tiền vào ví Steam

Nếu bạn là một game thủ PC thì khả năng cao là bạn đã tải Steam về máy tính. Ngoài việc có một danh mục trò chơi khổng lồ, Steam còn cho phép game thủ mua trò chơi trực tiếp thông qua ứng dụng, sử dụng thẻ tín dụng hoặc thậm chí PayPal.

Ví Steam cho phép game thủ nạp tiền vào tài khoản Steam của họ để có thể sử dụng để mua bất kỳ trò chơi Steam nào. Bạn có thể nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ vào ví Steam của mình. Thông tin này sẽ được lưu để sử dụng cho việc mua trò chơi.

Cách thêm tiền vào ví Steam

Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Steam trên PC hoặc Mac và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Tiếp theo, ở góc trên bên phải màn hình, nhấp vào Tên người dùng Steam và sau đó bấm vào Chi tiết tài khoản.

Tiếp theo, bấm vào Thêm tiền vào Ví Steam của bạn bên trong Lịch sử cửa hàng và mua hàng thực đơn. Bạn cũng có thể nhấp vào tên người dùng Steam của mình rồi nhấp vào Xem ví của tôi để đưa bạn trực tiếp đến Thêm tiền vào trang Ví Steam của bạn.

Chọn số tiền bạn muốn thêm vào Ví Steam của mình.

Trên trang tiếp theo, chọn phương thức thanh toán bạn muốn hoàn tất giao dịch và điền thông tin được yêu cầu. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp tục ở cuối trang.

Cuối cùng tích vào ô đồng ý với các điều khoản và điều kiện rồi nhấn vào Mua để hoàn tất giao dịch của bạn. Sau khi giao dịch hoàn tất, tiền sẽ ngay lập tức được cộng vào tài khoản Steam của bạn. Steam sẽ gửi cho bạn một email xác nhận và cung cấp cho bạn biên nhận để bạn có thể quyết định in nó.

Hi vọng điêu nay co ich. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.

Cũng đọc: Cách nhận tiền hoàn lại trên Steam