Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm từ điển trên iPhone

Nếu bạn thích đọc những bài báo hoặc sách kỹ thuật số cụ thể, bạn thường gặp những từ mới mà bạn chưa hiểu hoặc nghi ngờ về nghĩa. Đang tìm kiếm một từ nhất định theo thứ tự bảng chữ cái hơi không thực tế, bạn có đồng ý không? Nhưng còn từ điển kỹ thuật số thì sao? Đó chính xác là những gì bạn cần; đó là một lựa chọn thiết thực hơn nhiều!

Apple giới thiệu từ điển trên OS X như một ứng dụng riêng biệt có thể truy cập độc lập. Từ điển trên OS X cũng có thể được truy cập trực tiếp thông qua menu ngữ cảnh trên từ chúng ta chọn. Đây là cách chúng ta có thể tìm từ nhanh hơn mà không cần mở ứng dụng trước. Khái niệm tương tự đã được iOS áp dụng, nhưng không phải dưới dạng một ứng dụng riêng biệt mà là một tùy chọn xuất hiện trên menu ngữ cảnh khi chúng tôi chọn một số từ nhất định.

iPhone được mọi người trên toàn thế giới sử dụng, không chỉ những người sống ở Mỹ, đó là lý do tại sao nhu cầu về từ điển với các ngôn ngữ khác nhau không ngừng tăng lên. Số lượng người dùng iPhone cũng ngày càng tăng.

Theo mặc định, Apple chỉ kích hoạt từ điển tiếng Anh. Nếu bạn cần một từ điển có ngôn ngữ khác trên thiết bị của mình, bạn có thể dễ dàng thêm từ điển trên iPhone của mình.

Các bước thêm từ điển trên iPhone

Chuẩn bị: iPhone, iPad hoặc iPod Touch với iOS 8 được cài đặt bên trong.

Các bước:

  • Khởi chạy một ứng dụng trong đó bạn có thể tìm thấy một số từ để chọn, chẳng hạn như ứng dụng Ghi chú.
  • Chọn một từ cụ thể (trong ví dụ này, chúng tôi chọn một từ “âm nhạc”) bằng cách nhấn đúp vào từ đó cho đến khi nó được đánh dấu.

  • Nếu menu bật lên xuất hiện, bạn có thể nhấn vào xác định. Nếu bạn không thể tìm thấy menu xác định, hãy nhấn vào mũi tên.

  • Trên màn hình từ điển từ, chạm vào Quản lý.

  • Bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ mình cần bằng cách nhấn vào biểu tượng đám mây và tải xuống trước.

  • Nếu bạn muốn xóa từ điển hiện tại, hãy nhấn vào dấu “x”.


Mobilebezz

Ngày 24 tháng 10 năm 2022, 1:57:32 CH