Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thiết lập hình nền video trên Xiaomi Redmi Note 10 chuyên nghiệp

Hình nền video tăng thêm sức sống cho chiếc Redmi của bạn Note 10 màn hình chính hoặc màn hình khóa chuyên nghiệp (hoặc thậm chí cả hai). Trong video này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm hình nền video vào điện thoại.

Bạn có thể thêm hình nền động (về cơ bản là video) từ ứng dụng Chủ đề MIUI trên điện thoại hoặc bạn có thể sử dụng video của chính mình làm hình nền trên điện thoại.

Cách sử dụng video của riêng bạn làm hình nền

Nếu bạn có video của riêng mình thì video đó sẽ nằm trong ứng dụng thư viện trên điện thoại của bạn. Video quay bằng điện thoại sẽ được lưu vào thư viện. Nếu bạn tải video xuống từ internet, chúng sẽ có trong thư viện của bạn. Nếu ai đó gửi cho bạn một video trên Whatsapp thì hãy đảm bảo bạn tải video đó xuống thư viện của mình.

Đi tới thư viện và tìm video bạn muốn đặt làm hình nền. Nhấn vào video để mở nhưng không phát. Sau đó nhấn vào menu ở phía dưới bên phải màn hình và chọn ‘Đặt hình nền video‘.

Bạn cũng có thể chọn đặt video làm hình nền màn hình khóa hoặc đặt dưới dạng màn hình khóa và hình nền màn hình chính.

Cách sử dụng hình nền động từ ứng dụng chủ đề

Có một ứng dụng chủ đề trên Redmi của bạn Note 10 chuyên nghiệp. Mở ứng dụng này và điều hướng đến phần hình nền từ menu ở phía dưới. Trong phần hình nền, hãy nhấn vào ‘Hình nền động’. và bạn sẽ thấy tuyển tập các ảnh Gif mà bạn có thể sử dụng làm hình nền.

Đây không hẳn là video nhưng chúng có thể cung cấp hoạt ảnh mà bạn đang tìm kiếm cho hình nền của mình. Hầu hết trong số này là miễn phí để sử dụng.