Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa báo thức trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 là một chiếc đồng hồ thông minh đa năng và có nhiều tính năng, có thể giúp bạn theo dõi lịch trình hàng ngày của mình, bao gồm cả việc thức dậy đúng giờ với tính năng báo thức.

Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể cần xóa một hoặc nhiều báo thức để quản lý cài đặt đồng hồ của mình tốt hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách xóa báo thức trên Samsung của bạn. Galaxy Đồng hồ 6 Cổ điển.

Cách xóa báo thức trên Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Để bắt đầu, hãy xác định vị trí và cuộn qua menu chính trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6. Tìm kiếm “Báo thức” biểu tượng ứng dụng và chọn nó bằng cách nhấn vào nó. Thao tác này sẽ mở cài đặt báo thức trên đồng hồ của bạn.

Khi ở trong ứng dụng Báo thức, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các báo thức mà bạn đã đặt trên thiết bị của mình. Những cảnh báo này sẽ được hiển thị theo trình tự thời gian, giúp bạn dễ dàng xác định cảnh báo muốn xóa.

Để xóa một báo thức, chỉ cần nhấn và giữ vào báo thức bạn muốn xóa. Một menu sẽ xuất hiện với nhiều tùy chọn khác nhau. Tìm kiếm “Xóa bỏ” tùy chọn và nhấn vào nó. Xác nhận việc xóa khi được nhắc.

Nếu bạn muốn xóa tất cả báo thức trên Samsung của mình Galaxy Đồng hồ 6chạm vào “Tất cả” lựa chọn. Thao tác này sẽ chọn tất cả báo thức hiện được đặt trên thiết bị của bạn. Sau khi chọn tất cả các báo thức, bạn sẽ thấy tùy chọn “Xóa bỏ” ở cuối màn hình. Nhấn vào tùy chọn này để xóa tất cả các báo thức đã chọn. Xác nhận việc xóa khi được nhắc.