Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thiết lập IPTV thông minh

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập ứng dụng Smart IPTV trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin về ứng dụng Smart IPTV đó, nó là gì, hoạt động như thế nào, v.v. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi và tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu cách thiết lập nó chỉ trong vài bước ngắn và chỉ một vài phút.

IPTV thông minh là gì?

Chà, ứng dụng Smart IPTV là một ứng dụng cho phép bạn truyền phát nhiều kênh và nội dung IPTV trên TV thông minh của bạn hoặc bất kỳ loại thiết bị nào khác. Ứng dụng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn không thể truy cập được, mặc dù nó có 7-ngày dùng thử miễn phí.

Tải xuống IPTV thông minh

Hãy nhớ rằng không phải tất cả các ứng dụng đều là ứng dụng phải trả phí và nếu bạn muốn sử dụng một số ứng dụng khác thay vì ứng dụng này, bạn có thể. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng có nhiều lượt tải xuống nhất và phổ biến nhất trong số rất nhiều ứng dụng IPTV Smart. Vì vậy, không cần phải dài dòng nữa, hãy bắt đầu giải thích cách thiết lập ứng dụng Smart IPTV của bạn.

Các bước thiết lập Smart IPTV

  • Điều đầu tiên bạn phải làm là tải xuống ứng dụng Smart IPTV từ Google Play Store hoặc App Store. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy cài đặt ứng dụng để tiếp tục. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Smart IPTV trên thiết bị của mình, hãy đảm bảo bạn có phiên bản mới nhất. Vì vậy, một lần nữa, hãy truy cập App Store của bạn hoặc Google Play Store và cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất để xem có phiên bản nào không.
  • Mở ứng dụng Smart IPTV sau khi tải xuống.
  • Điều đầu tiên bạn sẽ thấy khi ứng dụng mở ra là màn hình cho bạn biết rằng bạn nhận được 7-ngày dùng thử miễn phí và sau khi hết hạn dùng thử, bạn phải trả một số tiền nhỏ. Ứng dụng này có giá khoảng 8.5 đô la và nó rất phải chăng. Bây giờ bạn có thể thấy một liên kết trong cửa sổ đó. Nhấp vào nó để bạn có thể được chuyển hướng đến trang nơi bạn cần kích hoạt ứng dụng. Ngoài ra, một thứ khác mà bạn có thể thấy trong cửa sổ đó là địa chỉ MAC, vì vậy hãy đảm bảo bạn sao chép nó vào khay nhớ tạm trước khi tiếp tục các bước.
  • Tìm tab Kích hoạt trong cửa sổ mới vừa hiển thị và nhấp vào nó.
  • Bạn có nhớ địa chỉ MAC mà bạn đã sao chép trước đó không? Được rồi, bây giờ bạn cần dán nó vào vị trí đã chọn, nhập email của bạn và chọn phương thức thanh toán.
  • Tiếp theo, nhấp vào tab Tệp của tôi ở đó để mở rộng nó.
  • Ở vị trí đã chọn, nhập lại địa chỉ MAC của bạn. Giờ đây, bạn có thể chọn tệp từ thiết bị của mình và tải tệp đó lên danh sách phát hoặc bạn có thể lấy liên kết URL từ một số trình phát M3U. Vì vậy, hãy chọn bất kỳ tùy chọn nào bạn muốn chọn. Sau đó, xác nhận rằng bạn không phải là robot bằng cách giải hình ảnh xác thực và nhấp vào nút Gửi.
  • Bây giờ, hãy truy cập ứng dụng Smart IPTV mà bạn đã tải xuống trước đó. Bạn sẽ có thể xem danh sách phát mà bạn vừa tạo. Và đó là nó. Bạn sẽ thấy nhiều kênh hơn có sẵn nếu bạn đã trả tiền đăng ký mạng của bên thứ ba và nhập URL M3U đó.

PCbezz

Ngày 12 tháng 10 năm 2022, 3:19:52 CH

Mục lục