Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thiết lập lại cứng PS5 của bạn

Công nghệ không phải lúc nào cũng hoàn hảo, có nghĩa là sẽ có lúc bạn phải cài đặt lại PlayStation của mình 5. Điều này có thể là do lỗi ở chế độ nghỉ ngơi của hệ thống, do bạn định tặng bảng điều khiển hoặc có thể bạn đang định bán bảng điều khiển của mình.

Nhưng tại sao phải thực hiện hard reset? Nếu gặp trường hợp quá trình khôi phục cài đặt gốc thông thường không hoạt động, bạn có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Thiết lập lại cứng bao gồm việc sử dụng các nút vật lý trên bảng điều khiển để đặt nó ở chế độ an toàn. Sau đó thực hiện thiết lập lại từ đó.

Trong hướng dẫn, chúng ta sẽ xem cách thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên PS5. Đó là một quá trình khá đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: Cách khôi phục cài đặt gốc cho bảng điều khiển PS5 của bạn

Thiết lập lại cứng PS5 của bạn

Xác định vị trí nút nguồn trên PS5 của bạn nằm ở phần màu đen ở giữa của hệ thống. Dành cho PlayStation 5 Standard Edition, nút nguồn nằm ngay cạnh nút nhả đĩa; trên Phiên bản kỹ thuật số, nút nguồn là nút duy nhất.

Nhấn và giữ nút nguồn trên PS5 của bạn trong ít nhất bảy giây và chỉ nhả nút đó sau khi bạn nghe thấy tiếng bíp thứ hai trong số hai tiếng bíp. Bạn sẽ nhận được một Chuẩn bị tắt PS5 tin nhắn trên màn hình.

Tiếp theo, bạn cần đặt PS5 của mình ở chế độ an toàn. Nhấn và giữ nút nguồn, thả ra sau khi bạn nghe thấy tiếng bíp thứ hai. Kết nối bộ điều khiển PS5 của bạn và nhấn nút nút PS.

Menu Chế độ an toàn sẽ bật lên. Cuộn xuống Đặt lại PS5 và nhấp vào Được rồi khi được nhắc.

Đó là cách để đi về nó. Chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu mọi dữ liệu trước khi thực hiện quy trình này. Hy vọng nó giúp. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.