Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thiết lập và sử dụng Webcam Logitech trên máy Mac

Logitech cung cấp nhiều loại webcam có thể được sử dụng bởi bất kỳ máy tính nào để thực hiện các tác vụ khác nhau. Máy ảnh Logitech cũng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, với chất lượng video cao mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Đối với những người sử dụng macOS Mojave trở lên, không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm Logitech nào. Máy ảnh Logitech là một thiết bị plug-and-play, tức là Nó đi kèm với các trình điều khiển sẵn sàng sử dụng trên bất kỳ máy tính nào. Hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn tìm hiểu cách thiết lập và sử dụng webcam Logitech trên máy Mac.

Đọc: Cách sử dụng GoPro Hero 9 như một Webcam

Thiết lập và sử dụng Webcam Logitech trên máy Mac

Thiết lập webcam

Đối với máy Mac chạy macOS Mojave trở xuống, bạn bắt buộc phải tải xuống trình điều khiển thích hợp. Để làm điều đó, bạn cần vào Trang web hỗ trợ của Logitech và tìm trình điều khiển cần thiết cho webcam của bạn.

Người dùng có macOS Mojave trở lên, hãy gắn máy ảnh của bạn lên trên màn hình và cắm cáp USB của webcam vào cổng USB trên máy Mac. Khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào sử dụng máy ảnh, tức là Facetime. Theo mặc định, nó sẽ sử dụng camera tích hợp trên máy tính Mac của bạn. Nhưng đối với một số MacBook, chúng có thể không có cổng USB để cắm vào. Đối với điều này, bạn sẽ cần một Bộ chuyển đổi USB-C sang USB.

Cách sử dụng webcam Logitech

Webcam Logitech có thể sử dụng cho các cuộc họp Facetime, Zoom. Sau khi thiết lập webcam, bạn cần khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào sử dụng webcam.

Sau khi khởi chạy ứng dụng, hãy bật webcam Logitech bằng cách nhấp vào Băng hình trên thanh menu phía trên bên trái trên màn hình của bạn và chọn webcam bên dưới máy ảnh. Bạn sẽ thấy webcam sáng lên.

Logitech có micrô tích hợp tốt mà bạn có thể sử dụng thay vì micrô Mac mặc định. Để kích hoạt nó, hãy nhấp vào Apple biểu tượng ở góc trên bên trái và chọn Tùy chọn hệ thống.

Bấm vào Âm thanh và chọn webcam Logitech của bạn. Bạn có thể quyết định tăng hoặc giảm âm lượng đầu vào và đầu ra của micrô bằng cách điều chỉnh nó trong phần Âm lượng đầu vàoKhối lượng đầu ra.

Đó là cách thiết lập và sử dụng camera Logitech trên Mac. trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Đồng hồ : Cách sử dụng GoPro làm webcam

Mục lục