Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thiết lập mã PIN màn hình khóa trên Samsung Galaxy Tab S9

Đảm bảo cuộc sống số của bạn là ưu tiên hàng đầu và Samsung của bạn Galaxy Tab S9 cũng không ngoại lệ. Một trong những bước cơ bản để bảo vệ máy tính bảng của bạn và dữ liệu nhạy cảm trong đó là thiết lập mã PIN màn hình khóa.

Cho dù bạn sử dụng máy tính bảng cho công việc, liên lạc cá nhân hay giải trí thì việc có mã PIN là một lớp bảo mật thiết yếu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách thiết lập mã PIN màn hình khóa trên Samsung của bạn. Galaxy Tab S9.

Cách thiết lập mã PIN màn hình khóa trên Samsung Galaxy Tab S9

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến ‘Cài đặt‘ ứng dụng. Cuộn xuống danh sách các tùy chọn cài đặt có sẵn cho đến khi bạn tìm thấy ‘Màn hình khóa.’ Trong menu Màn hình khóa, hãy nhấn vào ‘Loại khóa màn hình‘ lựa chọn.

Trong menu Loại khóa màn hình, bạn sẽ thấy một số tùy chọn, bao gồm ‘GHIMMật khẩuMẫu,’ v.v. Vì chúng tôi đang thiết lập mã PIN, hãy nhấn vào ‘GHIM‘ lựa chọn.

Khi bạn đã chọn ‘GHIM,’ bạn sẽ được nhắc tạo mã PIN duy nhất của mình. Hãy chọn mã PIN dễ nhớ với bạn nhưng khó đoán đối với người khác. Nó phải là sự kết hợp của các số và điều cần thiết là phải làm cho nó dài ít nhất sáu chữ số để tăng cường bảo mật. Nhập mã PIN bạn đã chọn và bạn sẽ được yêu cầu xác nhận bằng cách nhập lại.

Sau khi xác nhận mã PIN của bạn, hãy nhấn vào ‘ĐƯỢC RỒI‘ hoặc ‘Cứu‘ để lưu cài đặt của bạn. Mã PIN của bạn hiện đã được thiết lập làm phương thức bảo mật màn hình khóa cho điện thoại Samsung của bạn Galaxy Tab S9.

Thiết lập mã PIN khóa màn hình trên Samsung của bạn Galaxy Tab S9 là một quá trình đơn giản. Chỉ mất vài phút nhưng cung cấp bảo mật cần thiết cho thiết bị và thông tin cá nhân của bạn. Với mã PIN này, bạn có thể yên tâm khi biết rằng máy tính bảng của mình được bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.