Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thiết lập mẫu màn hình khóa trên Samsung Galaxy A54 5G

Một trong những tính năng thiết yếu của Galaxy A54 5G là mẫu màn hình khóa, cung cấp một lớp bảo mật cho nội dung điện thoại của bạn. Hãy thảo luận về cách thiết lập mẫu màn hình khóa trên Samsung của bạn Galaxy Vậy thì A54 5G phải không?

Bạn cần thiết lập một mẫu mà bạn sẽ nhớ, nếu không bạn có thể phải đặt lại điện thoại nếu nhập sai quá nhiều mẫu. Do việc đặt lại, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu của mình.

Để đảm bảo điều này không xảy ra, mẫu có thể là một mẫu đơn giản mà bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ. Bạn SẼ bị khóa điện thoại nếu không nhớ mẫu mình đã đặt. Điều này khiến việc sử dụng kết hợp với mở khóa bằng khuôn mặt hoặc mở khóa bằng vân tay trở thành một biện pháp an toàn quan trọng.

Thiết lập mẫu màn hình khóa bật Galaxy A54 5G

Bước đầu tiên là mở ứng dụng Cài đặt trên Samsung của bạn Galaxy A54 5G. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào biểu tượng Cài đặt trên màn hình chính hoặc bằng cách vuốt xuống từ trên cùng của màn hình và nhấn vào biểu tượng Bánh răng.

Khi bạn đang ở trong menu cài đặt, hãy tìm và chọn An ninh và sự riêng tư.

Xác định vị trí Màn hình khóa tùy chọn và chọn Khóa màn hình từ danh sách thả xuống.

Bên dưới Khóa màn hình cài đặt, bạn sẽ thấy Kiểu khóa màn hình lựa chọn. Nhấn vào nó và chọn Mẫu.

Bây giờ bạn sẽ được nhắc vẽ mẫu màn hình khóa. Vẽ một mẫu bằng cách nối ít nhất bốn dấu chấm bằng các đường thẳng. Bạn có thể chọn làm cho mẫu của mình đơn giản hoặc phức tạp, nhưng nó phải là thứ mà bạn có thể dễ dàng ghi nhớ. Làm điều này và nhấn vào Tiếp tục.

Sau khi vẽ mẫu, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận bằng cách vẽ lại mẫu tương tự. Bước này đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng mẫu. Gõ vào Xác nhận để bây giờ lưu mẫu của bạn.

Bạn có thể được nhắc thiết lập Thông bao khoa Man hinh. Chúng bao gồm việc ẩn hay hiển thị nội dung, thông báo nào sẽ hiển thị và có hiển thị chúng trên Luôn hiển thị hay không. Đây là tùy chọn, vì bạn luôn có thể thực hiện chúng sau. Dù bằng cách nào, hãy nhấn vào Xong để lưu các thay đổi của bạn.

Mở khóa từ xa

Một lần nữa, lời nhắc bật Mở khóa từ xa có thể xuất hiện, vì vậy hãy nhấn vào Bật để bật hoặc hủy nếu bạn không muốn tùy chọn này. Mở khóa từ xa đảm bảo rằng bạn có thể điều khiển điện thoại của mình từ xa ở trạng thái khóa an toàn hoặc nếu bạn quên cách mở khóa màn hình thông qua Tìm điện thoại của tôi tính năng.

Samsung của bạn Galaxy A54 5G hiện đã được bảo mật bằng mẫu màn hình khóa và bạn có thể yên tâm và an tâm hơn.

Chúng tôi không cần phải nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ghi nhớ khuôn mẫu của bạn, vì nó có thể khiến bạn thụt lùi một cách nghiêm trọng. Tuy nhiên bạn có thể bật Mở khóa từ xa trong trường hợp bạn quên cách mở khóa điện thoại của mình.