Cách thiết lập Pixel Live Wallpapers 4 trên tất cả điện thoại thông minh

của Giuseppe La Terza 0

Hình nền pixel sống 4

Hôm nay chúng ta thấy cách thiết lập i Pixel hình nền sống 4 trên tất cả các điện thoại thông minh Android. Pixel 4 và 4 XL là hàng đầu hiện tại của phạm vi từ Google, chắc chắn không phải cho tất cả các ngân sách, nhưng rất thú vị.

Đầu tiên, chúng ta cần một điện thoại thông minh Android có ít nhất Android 7.0 Nougat trên tàu và tải về sau Tệp APK. Khi điều này được thực hiện, hãy cài đặt tệp APK trên điện thoại thông minh của bạn. Để làm cho hoạt động gọn gàng hơn, họ khuyên bạn nên tải xuống APK trực tiếp thông qua điện thoại thông minh của bạn.

Cách thiết lập Pixel Live Wallpapers 4:

 • Tải ứng dụng Hình nền Google;
 • Mở ứng dụng Wallpapers và vào Live Wallpapers;
 • Cách thiết lập Pixel Live Wallpapers 4 trên tất cả điện thoại thông minh 1

 • Trong phần này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các hình nền sống mà bạn đã cài đặt trên điện thoại thông minh của mình, bao gồm cả những hình ảnh của Pixel mới 4;
 • Chọn một trong những bạn thích, tôi khuyên bạn nên Scarabocchio; và nhấp vào Đặt hình nền;
 • Cách thiết lập Pixel Live Wallpapers 4 trên tất cả điện thoại thông minh 2

 • Hoàn thành tất cả các bước, bạn sẽ có hình nền sống của bạn hoạt động.
 • Cách thiết lập Pixel Live Wallpapers 4 trên tất cả điện thoại thông minh 3

  Đây là một phương pháp rất nhanh và nhanh để dùng thử ngay lập tức và thiết lập hình nền sống Google Pixel mới 4 trên thiết bị Android của chúng tôi, không cần thực hiện các thao tác phức tạp và có quyền root. Rõ ràng việc sử dụng hình nền sống sẽ dẫn đến mức tiêu thụ pin tăng nhẹ, vì vậy nếu bạn đã có vấn đề về tự chủ, có lẽ sẽ tốt hơn nếu sử dụng nền tĩnh.

  Google Pixels trước đây cũng được trang bị nền hoạt hình thực sự thú vị, nếu bạn tò mò muốn thử chúng, hãy cho chúng tôi biết với một nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ chuẩn bị một hướng dẫn hoàn chỉnh mới.

  Tò mò muốn tìm hiểu tất cả về hàng đầu của phạm vi Google? Tìm đánh giá đầy đủ của chúng tôi ở đây, trong khi bên dưới, bạn có thể xem đánh giá video.

  Bạn có quan tâm đến thế giới modding nhưng không biết cách tiếp cận nó và bạn có sợ làm hỏng thiết bị của mình không? Ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn về cách thực hiện các thao tác mod khác nhau trên thiết bị Android của mình.

  Bằng cách bình luận, bạn tuyên bố rằng bạn đã đọc và chấp nhận tất cả các quy tắc về thảo luận các bài viết trong blog của chúng tôi.