Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thiết lập quyền kiểm soát của phụ huynh trên tài khoản Roblox

Nếu con bạn bị ám ảnh bởi Roblox, một nền tảng chơi game thân thiện với người dùng, bạn cần biết cách giữ an toàn cho chúng khi chơi. Roblox cung cấp một tính năng tuyệt vời cho phép cha mẹ hạn chế những gì con họ tương tác trong khi vẫn cho chúng tự do trên nền tảng.

Việc đặt quyền kiểm soát của phụ huynh trên Roblox rất dễ dàng nhưng có thể gây nhầm lẫn. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thiết lập điều khiển một cách dễ dàng.

Xem trên: Cách tải xuống và cài đặt Roblox trên PC!

Thiết lập quyền kiểm soát của phụ huynh trên Roblox

Mở trang web Roblox chính thức trên trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập. Nhập tên người dùng và mật khẩu để có quyền truy cập vào tài khoản Roblox của bạn. Trong một số trường hợp, bạn có thể phải hoàn thành thử thách xác minh để truy cập vào tài khoản của mình.

Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt. Bên cạnh Thông tin tài khoản, nhấp vào Kiểm soát của phụ huynh chuyển hướng. Bạn cần kích hoạt Mã PIN gốc để truy cập Kiểm soát của phụ huynh.

Sau khi bạn bật Ghim gốc, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Tạo của bạn 4-chữ số PIN và xác nhận nó, nhấp vào Thêm vào để lưu các thay đổi. Trên cùng một trang, hãy bật Hạn chế tài khoản và bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN đã tạo.

Bấm vào Sự riêng tư chuyển hướng. Việc kích hoạt các hạn chế sẽ khóa hầu hết các tính năng trong Liên hệ cài đặt. Nếu bạn muốn đặt chúng thành cài đặt tùy chỉnh, tất cả những gì bạn cần làm là tắt các hạn chế.

Trong tab Quyền riêng tư, bạn có thể chỉnh sửa mọi chi tiết bạn muốn khóa với con mình. Bây giờ bạn có thể đăng xuất khỏi trang web và các thay đổi sẽ có hiệu lực trên mọi phiên bản trò chơi Roblox được cài đặt.