Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách gửi ảnh chất lượng cao qua WhatsApp trên iPhone

WhatsApp đã cách mạng hóa cách chúng ta giao tiếp, cho phép chúng ta chia sẻ hình ảnh, video và kỷ niệm với bạn bè và gia đình ngay lập tức. Tuy nhiên, một mối lo ngại chung của người dùng iPhone là chất lượng hình ảnh bị giảm khi gửi ảnh trên WhatsApp.

Tính năng nén do WhatsApp áp dụng đôi khi có thể dẫn đến mất độ rõ nét và sắc nét của hình ảnh, điều này có thể gây thất vọng khi bạn muốn chia sẻ những bức ảnh chụp yêu thích của mình một cách trọn vẹn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để gửi ảnh chất lượng cao trên WhatsApp bằng iPhone.

Cách gửi ảnh chất lượng cao qua WhatsApp trên iPhone

Trước tiên, hãy tìm (các) hình ảnh bạn muốn chia sẻ qua WhatsApp và lưu chúng vào “Các tập tin” ứng dụng trên iPhone của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy mở WhatsApp và điều hướng đến cuộc trò chuyện nơi bạn muốn chia sẻ (các) hình ảnh. Chạm vào ‘+’ biểu tượng bên cạnh trường văn bản.

Bây giờ, từ các tùy chọn xuất hiện, hãy nhấn vào “Tài liệu” thay vì “Ảnh.” Bây giờ, hãy xác định (các) hình ảnh chất lượng cao từ bộ lưu trữ trên thiết bị của bạn và chọn chúng (nếu có). WhatsApp sẽ chuyển đổi (các) hình ảnh thành tệp và gửi dưới dạng tài liệu, tránh bị nén.

Bằng cách này, (các) hình ảnh của bạn sẽ đến tay người nhận với độ phân giải ban đầu còn nguyên vẹn. Và đó là cách gửi ảnh chất lượng cao trên WhatsApp. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.