Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tìm lại câu trả lời bảo mật của bạn Apple Tài khoản ID?

Apple ID chủ yếu được sử dụng để giúp hệ thống xác nhận danh tính người dùng. Bạn nên làm gì nếu quên câu trả lời của mình Apple NHẬN DẠNG?

Bạn cần phải đăng ký riêng của bạn Apple Tài khoản ID khi sử dụng iPhone hoặc iPad. Apple Tài khoản ID chủ yếu được sử dụng để tải xuống tất cả các loại ứng dụng hoặc dịch vụ khác. Nếu bạn quên Apple Tài khoản ID hoặc mật khẩu, trải nghiệm sử dụng iPhone, iPad của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Khi bạn tạo một cái mới Apple Tài khoản ID, hệ thống sẽ cho phép bạn đặt hai câu hỏi bảo mật. Hai câu hỏi bảo mật này sẽ giúp hệ thống xác nhận danh tính và nâng cao mức độ bảo mật cho tài khoản của bạn. Nhưng nếu bạn quên câu trả lời của mình Apple ID, bạn nên làm gì?

Bước chân 1: Bạn cần phải nhập Apple Trang web chính thức. Bên dưới tùy chọn “Hỗ trợ”, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “Quản lý Apple NHẬN DẠNG”.

Bước chân 2: Bạn cần phải nhập của riêng bạn Apple Tài khoản ID và mật khẩu để đăng nhập.

Bước chân 3: Sau khi đăng nhập, bạn có thể xem thông tin cá nhân của mình tại đây. Chọn tùy chọn “Thay đổi mật khẩu” ở hộp thoại bên trái. Lúc này, trang này sẽ hiển thị các câu hỏi bảo mật bạn đã đặt trước đó. Nếu bạn muốn thực hiện một số thao tác bảo mật liên quan đến Apple ID tài khoản, bạn phải nhập đúng câu trả lời mà bạn đã đặt trước đó.

Bước chân 4: Sau đó, bạn có thể đặt lại câu hỏi và câu trả lời bảo mật của mình.

Bước chân 5: Nếu bạn chưa đặt email bảo mật hoặc email bạn đặt không thể sử dụng vào lúc này, bạn nên gọi Apple Trung tâm.

Bước chân 6: Khi bạn gọi Apple Center, họ sẽ hỏi bạn một số thông tin liên quan đến câu hỏi bảo mật mà bạn đặt ra trước đó. Hãy cung cấp cho họ những thông tin cần thiết.

Bước chân 7: Ngoài ra, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc bảo mật trước đó và bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Apple ID tài khoản và thiết lập lại các câu hỏi và câu trả lời bảo mật mới.