Cách tìm lời bài hát trên Spotify (Máy tính để bàn, Di động, TV)

Sau khi thử nghiệm lời bài hát tại một số thị trường trong nhiều tháng, Spotify cuối cùng đã triển khai tính năng này trên toàn cầu. Với sự bổ sung này, bạn có thể dễ dàng xem lời bài hát được đồng bộ hóa theo thời gian khi phát các bài hát yêu thích của mình mà không cần rời khỏi Spotify. Tính năng lời bài hát của Spotify hợp tác với Musixmatch và có sẵn cho cả người dùng miễn phí và cao cấp. Nếu Spotify là dịch vụ phát trực tuyến nhạc ưa thích của bạn, thì đây là cách bạn có thể xem lời bài hát trên ứng dụng máy tính để bàn, thiết bị di động và TV.

Tìm lời bài hát trên Spotify (2021)

Spotify đã bắt đầu tung ra lời bài hát trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ. Nếu bạn không thấy tính năng này trên thiết bị của mình, hãy đảm bảo rằng ứng dụng Spotify được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nếu không, hãy làm theo các bước dưới đây để tìm lời bài hát trên Spotify.

Xem Lời bài hát trên Spotify Web và Máy tính để bàn (Mac và Windows)

1. Mở ứng dụng Spotify trên máy tính để bàn hoặc trình phát web và xếp hàng đợi bất kỳ bài hát yêu thích nào của bạn. Để truy cập lời bài hát bạn đang phát, nhấp vào biểu tượng micrô bên cạnh các điều khiển phát lại phương tiện từ thanh dưới cùng. Nút micrô nằm ở bên trái của nút Hàng đợi.

biểu tượng mic Spotify lời bài hát

2. Bây giờ bạn sẽ thấy lời bài hát được đồng bộ hóa theo thời gian với bài hát hiện tại. Điều đáng chú ý là bạn sẽ không thấy biểu tượng mic cho những bài hát không có hỗ trợ lời bài hát. Bạn cũng có thể gặp phải một số bài hát không có lời bài hát được đồng bộ hóa theo thời gian, vì vậy bạn sẽ cần phải cuộn qua lời bài hát để đọc chúng cùng với bài hát.

lời bài hát Spotify

Tìm lời bài hát trên Spotify Mobile App (Android và iOS)

1. Phát một bản nhạc từ Spotify cho ứng dụng di động Android hoặc iOS và chạm vào Tiêu đề lời bài hát ” hiển thị ở góc dưới cùng bên trái của màn hình phát lại. Ngoài ra, bạn có thể chọn vuốt lên trên màn hình “Đang phát” để truy cập thẻ lời bài hát.

truy cập Spotify tab lời bài hát

2. Sau đó, nhấn vào biểu tượng mở rộng ở góc trên bên phải của thẻ lời bài hát hoặc chạm vào bất kỳ đâu trong màn hình lời bài hát để xem lời bài hát hoàn chỉnh. Rất tiếc, bạn không thể nhấn vào bất kỳ dòng nào để chuyển đến phần đó như Apple Âm nhạc ở đây.

lời bài hát mở rộng spotify

Xem lời bài hát Spotify trên Smart TV

1. Phát bài hát yêu thích của bạn trong ứng dụng Spotify trên TV thông minh của bạn. Sau đó, điều hướng đến nút “Hiển thị lời bài hát” ở góc bên phải của các điều khiển phát lại phương tiện để truy cập lời bài hát.

Spotify tv

2. Bây giờ bạn sẽ thấy lời của bài hát bạn yêu cầu. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chuyển về giao diện thông thường bằng cách chạm vào nút “Ẩn lời bài hát”.

Cách tìm lời bài hát trên Spotify (Máy tính để bàn, Di động, TV)

Nhận lời bài hát được đồng bộ hóa theo thời gian trên Spotify

Vì vậy, đó là hướng dẫn nhanh của chúng tôi để giúp bạn truy cập lời bài hát trên Spotify. Ứng dụng phát trực tuyến nhanh chóng có một tùy chọn để chia sẻ lời bài hát với Instagram Những câu chuyện, nhưng điều đó dường như không còn là trường hợp nữa. Để biết thêm các mẹo như vậy, hãy xem qua bài viết của chúng tôi về các mẹo và thủ thuật Spotify tốt nhất. Và trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào chúng tôi chụp ảnh màn hình trên TV ở trên, bạn sẽ tìm thấy các bước đó trong bài viết của chúng tôi về các mẹo và thủ thuật Android TV tốt nhất. Trong trường hợp bạn có bất kỳ nghi ngờ nào khác liên quan đến cách hoạt động của lời bài hát trên Spotify, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.