Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tìm tất cả đã xóa Facebook bài viết

Nếu bạn là người năng động Facebook người dùng, có thể bạn đã chia sẻ nhiều bài đăng dưới dạng văn bản, ảnh hoặc video trên hồ sơ của mình. Bạn có thể đã gặp phải những khoảnh khắc mà bạn vô tình xóa bài đăng quan trọng đó và sau đó bạn hối hận vì điều đó. Đừng lo lắng, bạn có thể lấy lại bài viết đã bị xóa đó.

Facebook cho phép bạn khôi phục mọi bài đăng đã xóa trên tài khoản của mình. Trên thực tế, bạn chỉ có thể khôi phục bài đăng đó trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm nó bị xóa. Nếu tồn tại quá 30 ngày, bài viết sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể phục hồi được. Dưới đây là các bước về cách tìm tất cả đã bị xóa Facebook bài viết.

Tìm tất cả đã xóa Facebook bài viết

Để xác định vị trí tất cả các bài viết đã xóa của bạn trên Facebookbạn cần truy cập vào thùng rác hoặc Facebook ứng dụng.

Đầu tiên, khởi chạy Facebook ứng dụng trên thiết bị của bạn và mở trang hồ sơ của bạn. Để truy cập của bạn Facebook hồ sơ, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở phía trên bên phải màn hình rồi chọn Facebook tên.

Tiếp theo, nhấn vào ba dấu chấm bên cạnh ‘Thêm vào câu chuyện‘ cái nút. Thao tác này sẽ mở cài đặt hồ sơ của tài khoản của bạn. Tại thời điểm này, hãy nhấn vào ‘Lưu trữ‘ và chọn ‘Thùng rác‘. Bạn có thể thấy tất cả các Facebook những bài viết đã bị xóa. Sau đó, bạn có thể chọn quyết định phải làm gì với các bài đăng đã xóa, khôi phục chúng vào hồ sơ của mình, xem (các) bài đăng đã xóa hoặc di chuyển (các) bài đăng vào kho lưu trữ.

Tóm lại, việc tìm thấy tất cả đã xóa sẽ dễ dàng hơn Facebook bài viết. Cuối cùng, bài viết chỉ có thể được khôi phục trong khoảng thời gian 30 ngày. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.