Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tùy chỉnh Menu nút cảm ứng hỗ trợ trên iPhone

Assistive Touch là một tính năng phần mềm được tích hợp trong iOS cung cấp một cách khác để tương tác với iPhone của bạn. Nó tạo ra một menu nút ảo nổi trên đầu màn hình của bạn và cho phép truy cập nhanh vào các chức năng và điều khiển khác nhau.

Với Assistive Touch, người dùng có thể thực hiện các hành động như truy cập Màn hình chính, điều chỉnh âm lượng, chụp ảnh màn hình, bật Siri và hơn thế nữa, tất cả chỉ bằng một cú chạm.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cho bạn cách tùy chỉnh menu nút Assistive Touch trên iPhone để bao gồm các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất.

Cách tùy chỉnh Menu nút cảm ứng hỗ trợ trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở “Cài đặt“ứng dụng trên màn hình chính của bạn. Cuộn xuống menu cài đặt chính và nhấn vào “Khả năng tiếp cận“. Trong phần Trợ năng, cuộn xuống và chọn “Chạm.”

Chọn “Cảm ứng hỗ trợ” và nhấn vào nút chuyển đổi để bật Assistive Touch. Một nút màu xám nổi sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn.

Để truy cập các tùy chọn tùy chỉnh, hãy nhấn vào “Tùy chỉnh Menu cấp cao nhất” tùy chọn để mở menu. Từ đây, bạn có thể thêm nhiều biểu tượng hơn vào menu Assistive Touch, sắp xếp lại các biểu tượng và thậm chí thay thế các biểu tượng bạn không cần. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào “Mặt sau” biểu tượng để xác nhận những thay đổi.

Và đó là cách để đi về nó. Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.