Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tùy chỉnh trải nghiệm của con bạn trên YouTube Trẻ em

YouTube Trẻ em vốn đã là một ứng dụng tuyệt vời được phát triển từ một ý tưởng rất hay nhằm giúp trẻ tránh xa những hành vi không phù hợp. YouTube video. YouTubecác thuật toán mạnh mẽ của đã chọn nội dung dành cho khán giả trẻ cho YouTube trẻ em.

Mặc dù thực tế là YouTube ứng dụng dành cho trẻ em đã được tùy chỉnh hàng đầu dành cho trẻ em YouTube nội dung độc quyền, dưới đây là một số quyền kiểm soát của phụ huynh mà bạn có thể triển khai để làm cho ứng dụng này trở nên hoàn hảo cho bạn và con bạn.

Lần đầu sử dụng:

Khi bạn khởi chạy lần đầu tiên YouTube ứng dụng trẻ em, ứng dụng sẽ hỏi ngày sinh của con bạn. Nhập ngày chính xác để ứng dụng chọn video phù hợp với độ tuổi đó. Bạn có thể thay đổi độ tuổi của màn hình chính sau trong phần cài đặt.

Để truy cập cài đặt và kiểm soát của phụ huynh, hãy nhấn vào biểu tượng khóa ở phía dưới bên trái và nhập số xác minh được yêu cầu tiếp theo hoặc thiết lập mật mã của riêng bạn trong trường hợp con bạn có thể đọc được. Khi thiết lập mật mã của riêng mình, bạn sẽ sử dụng mã đó để thực hiện kiểm soát (cài đặt) của phụ huynh trong ứng dụng.

Màn hình chính:

Khi bạn tham gia, sẽ có bốn danh mục video: Chương trình, Âm nhạc, Học tập và Khám phá, tất cả đều hiển thị các video phù hợp với lứa tuổi của con bạn. Khi con bạn bắt đầu xem video, một danh mục khác có tên ‘Được đề xuất’ sẽ được thêm vào. Danh mục này sử dụng lịch sử xem để đề xuất các video tương tự cho con bạn và những video mà con bạn có thể muốn xem sau. Nếu không muốn những gợi ý này, bạn có thể xóa lịch sử xem trong cài đặt.

YouTube Tìm kiếm trẻ em:

Có hàng triệu video trong YouTube trẻ em con bạn có thể tìm kiếm. Bạn có thể bật hoặc tắt tìm kiếm tùy thuộc vào việc bạn muốn con mình tìm kiếm thêm video hay chỉ xem video trong danh mục màn hình chính.

Quảng cáo:

Giống như phần chính khác YouTube ứng dụng này, ứng dụng này cũng được hỗ trợ với quảng cáo để giữ cho nó miễn phí. Các quảng cáo không thể nhấp vào và có phần giới thiệu. Họ cũng phù hợp với lứa tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bất kỳ quảng cáo nào hiển thị khi con bạn đang xem YouTube video, bạn có thể chọn tùy chọn trả phí: YouTube trẻ em màu đỏ.

Đặt hẹn giờ:

Bạn biết đấy, trẻ em có thể dán mắt vào màn hình hàng giờ khi xem bộ phim hoạt hình yêu thích của mình. Khi bạn muốn con mình ra ngoài chơi sau một khoảng thời gian, bạn có thể đặt hẹn giờ trong YouTube Ứng dụng trẻ em. Bộ hẹn giờ này sẽ cảnh báo con bạn khi hết thời gian và sẽ tự động đóng ứng dụng sau thời gian giới hạn.

Đồng hồ YouTube Trẻ em trên TV:

Các YouTube Ứng dụng dành cho trẻ em có tính năng truyền cho phép bạn sử dụng truyền video lên TV bằng Chromecast, TV thông minh hoặc Apple TV và xem chúng trên màn hình lớn. Nếu muốn, bạn có thể chọn khóa tính năng này với con mình và giới hạn trẻ xem trên màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Khối YouTube Nội dung dành cho trẻ em:

Một số nội dung không phù hợp có thể được chuyển qua YouTube bộ lọc và tìm đường vào YouTube trẻ em. Nếu bạn tìm thấy loại nội dung này trên YouTube các em ơi, các em có thể chặn video đó hoặc toàn bộ kênh tạo ra loại video đó. Bạn cũng có thể gắn cờ video để YouTube có thể xem lại nó bằng tay.

Một số nội dung có thể không bất hợp pháp trên YouTube trẻ em nhưng là bất hợp pháp ‘trong nhà của bạn’. Bạn chỉ cần chặn video hoặc toàn bộ kênh tạo ra những video đó. Bạn sẽ cần phải đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Google của mình để thực hiện việc này.

Mục lục