Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Pixel Fold được phát hiện tại FCC

Google Pixel Fold

Google Pixel mới Fold sẽ được chính thức công bố tại Hội nghị nhà phát triển Google I/O vào cuối tháng này. Chúng tôi đã nghe thấy một số thông tin chi tiết về chiếc điện thoại này và bây giờ thiết bị này đã được phát hiện tại FCC.

Chiếc điện thoại này đã được liệt kê tại FCC với số model G9FPL và điều này đã xác nhận rằng nó sẽ đi kèm với Bluetooth, NFC, WiFi 6E và Ultrawide Band (UWB), không có chi tiết nào khác được tiết lộ trong danh sách.

Như chúng tôi đã biết trước đây về Google Pixel mới Fold điện thoại thông minh sẽ có tính năng 7.6màn hình gập -inch sẽ có 6:5 tỷ lệ khung hình và chiếc điện thoại này được đồn đại là có độ phân giải 2208 x 1840 pixel.

Chiếc điện thoại này cũng sẽ đi kèm với một màn hình bên ngoài trên vỏ để đo 5.8 inch và sẽ đi kèm với 17:9 tỷ lệ khung hình và độ phân giải Full HD + 2400 x 1080 pixel.

Pixel mới Fold rõ ràng sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý Google Tensor G2 và nó sẽ đi kèm với nhiều tùy chọn RAM và bộ nhớ lên tới 12GB RAM và tối đa 512GB dung lượng lưu trữ.

Chiếc điện thoại này sẽ đi kèm với một loạt camera với một camera đơn ở mặt trước và ba camera ở phía sau. Camera trước là một 8-máy ảnh megapixel để chụp ảnh tự sướng và thực hiện cuộc gọi video.

Ở mặt sau của máy có camera chính 48 megapixel để chụp ảnh và quay video, ngoài ra còn có camera 10.8-máy ảnh tele – megapixel và 10.8-Camera siêu rộng. Google Pixel mới Fold sẽ được chính thức công bố trong Bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị nhà phát triển Google I/O vào ngày 10 tháng 5.

Nguồn Trung tâm Android

Tín dụng hình ảnh: Evan Blass

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.