Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách vào và thoát Chế độ an toàn trên Samsung Galaxy A54 5G

Đây là hướng dẫn cách vào và thoát chế độ an toàn trên Samsung Galaxy A54 5G. Đôi khi, bạn có thể gặp phải sự cố với thiết bị yêu cầu bạn vào Chế độ an toàn để chẩn đoán và khắc phục chúng.

Một trong những chức năng quan trọng nhất của bất kỳ thiết bị nào là chế độ an toàn, đây là công cụ khắc phục sự cố giúp người dùng chẩn đoán và khắc phục các sự cố có thể do ứng dụng của bên thứ ba hoặc các sự cố phần mềm khác gây ra. Đây là chế độ chẩn đoán trong đó điện thoại của bạn khởi động chỉ với các ứng dụng và dịch vụ thiết yếu, vô hiệu hóa tất cả các ứng dụng của bên thứ ba.

Điều này có thể giúp bạn xác định và khắc phục mọi sự cố mà bạn có thể gặp phải với thiết bị của mình. Hướng dẫn vào và thoát chế độ an toàn trên Samsung Galaxy A54 5G áp dụng cho các dòng điện thoại khác của Samsung Galaxy Một loạt là tốt.

Bật chế độ an toàn Galaxy A54 5G

Đi tới menu nguồn bằng cách chạm và giữ đồng thời phím cạnh và nút giảm âm lượng.
Bạn cũng có thể trượt khay xuống và nhấn vào biểu tượng nguồn để hiển thị menu tắt nguồn.

Nhấn và giữ nút Tắt nguồn nút để lộ Chế độ an toàn lựa chọn. Gõ vào Chế độ an toàn. Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại và khởi động ở chế độ an toàn.

Một số ứng dụng và tính năng bị tắt và không hoạt động trong Chế độ an toànvà đây là tính năng điển hình của chế độ an toàn. Bạn cũng sẽ biết mình đang ở chế độ an toàn vì Chế độ an toàn nhãn sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái của màn hình.

Cách thoát Chế độ an toàn

Nhấn và giữ nút Nguồn trên điện thoại của bạn cho đến khi Tắt nguồn menu xuất hiện trên màn hình. Chạm vào Khởi động lại và xác nhận khởi động lại.

Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại và khởi động bình thường.

Điều quan trọng cần nhớ là chỉ những ứng dụng được cài đặt sẵn mới khả dụng ở Chế độ an toàn, vì vậy nếu sự cố biến mất ở Chế độ an toàn thì có thể do ứng dụng của bên thứ ba gây ra.

Bạn cũng có thể cần kiểm tra xem Chế độ trên máy bay có được bật hay không và tắt nó đi. Tuy nhiên, bạn có thể không cần phải làm điều này chút nào, điều đó không sao cả.

Xem thêm: Cách vào và thoát Chế độ an toàn trên Samsung Galaxy A34 5G