Cách viết bài đăng trên blog cuối cùng: tờ cheat blogger

Jon Morrow nào.

Darren Rửng cũng vậy.

Ngay cả Adam Connell của chúng ta dường như cũng làm điều đó mỗi lần.

Làm thế nào để những blogger này tạo ra một bài đăng blog được nói đến, thích và chia sẻ trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội?

Phải thừa nhận rằng, họ có một số ảnh hưởng có ảnh hưởng trực tuyến, nhưng họ đã từng là những blogger như chúng tôi cách đây không lâu.

Họ đã phải học những sợi dây của blog, giống như những người khác, để có được vị trí hiện tại.

Và, bất cứ khi nào bất kỳ ai trong số những người có ảnh hưởng này thậm chí suy nghĩ Trên một ý tưởng bài đăng trên blog, họ đã có chén thánh: Bài đăng blog dứt khoát nhận được bình luận, xếp hạng sức mạnh và tạo ra một lưu lượng truy cập tăng vọt.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một trang cheat blogger để bạn có thể biết được những blogger như Adam hay Jon hoàn thành mỗi khi họ đăng bài?

Lý do tại sao blog của bạn không đẩy bạn đến trạng thái cao hơn của blog chó

Dường như cho dù nội dung của bạn tuyệt vời đến đâu, một khi nó được xuất bản; Độc giả đang nảy trên trang web của họ nhanh hơn một toupee bay trong một cơn bão.

Hoặc, nếu bạn không đủ may mắn để có nhiều độc giả, số ít bạn không quan tâm đến những gì bạn viết blog vì họ chỉ là cha mẹ của bạn, và họ rất tự hào về mọi thứ bạn làm, họ có thể quan tâm ít hơn về những gì bạn làm.

Tất cả những gì bạn muốn là sự tham gia xã hội – một bình luận, một cuộc trao đổi, bất cứ điều gì để chứng minh cho bản thân và những người khác rằng blog của bạn không chỉ là một tạp chí về ý kiến ​​của bạn.

Vậy tại sao điều này không xảy ra với bạn?

Đó là bởi vì bạn không có kế hoạch khi bạn viết blog.

Các blogger Big Top Dog theo một kế hoạch từ đầu đến đăng và quảng cáo mỗi khi họ ngồi viết.

Nó không phải là bất kỳ khác nhau cho bạn hoặc phần còn lại của các blogger.

Đó là lý do tại sao trong bài viết hôm nay tôi sẽ đưa ra tất cả mọi thứ: bảng cheat để tạo bài đăng blog tốt nhất.

Bảng cheat của blogger: tất cả bắt đầu bằng một ý tưởng

Tôi đang viết cái quái gì trong tuần này?

Quản lý lịch trình nội dung blog khá khó khăn, nhưng bạn không biết phải viết gì và viết blog đột nhiên trở nên khó khăn như cố gắng sống mà không có zombie trong The Walking Dead.

Để đơn giản hóa việc viết blog, đây là ba ý tưởng ban đầu về blogger gian lận mà bạn có thể sử dụng vào lần tới khi bạn nghĩ về ý tưởng bài đăng trên blog:

Tôi đã thử một công cụ tạo chủ đề chưa?

Truy cập HubSpot và kiểm tra công cụ tạo chủ đề blog của họ.

Hubspot

Chỉ cần nhập ba tên khác nhau và trình tạo sẽ ném 5 Ý tưởng chủ đề blog có thể. Ví dụ của tôi, tôi đưa vào chạy, marathon và tập thể dục:

The-Blogger-Cheat-Sheet-Topic-Blog-Generator

Các tùy chọn không xấu, nhưng chúng chung chung, đôi khi sai về mặt ngữ pháp và đôi khi quá phổ biến. Tuy nhiên, công cụ này có thể giúp bạn tạo ra một số ý tưởng cho blog của bạn.

Tôi đã thấy các blog khác trong thích hợp của tôi?

Bạn đã tìm thấy ý tưởng hoàn hảo cho blog của mình trên trang của người khác chưa?

Đừng để điều đó ngăn bạn sử dụng nó. Bắt chước là hình thức nịnh hót tốt nhất.

Tôi không nói rằng họ ăn cắp ý tưởng của một blogger khác; thay vào đó, lấy ý tưởng đó và biến nó thành của bạn. Bạn có thể làm được việc này:

 • Thêm ý kiến ​​của riêng bạn
 • Đi một ngã rẽ khác. Nếu bạn tìm thấy một bài viết trong 5 cách giảm cânviết một bài trong 5 lý do tại sao bạn không giảm cân.
 • Làm điều đó tốt hơn. Thêm nhiều ví dụ, tài nguyên, nghiên cứu và sự kiện vào bài đăng của bạn, làm cho nó hữu ích hơn cho độc giả và có nhiều khả năng được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Để giúp bạn tìm blog trong phân khúc của mình, hãy tham gia Feedly.com. Feedly thêm tin tức và cho phép bạn tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu của mình để đưa blog vào vị trí thích hợp của bạn.

Tôi có đồng cảm với độc giả của mình không?

Nếu bạn không hiểu điều gì khiến người đọc đánh dấu, cười, cười hoặc suy ngẫm, chúc may mắn bạn ở lại, quay lại hoặc chia sẻ bài đăng của bạn.

Một công cụ mạnh mẽ mà các blogger nổi tiếng có là khả năng đồng cảm với khán giả của họ. Điều này giúp kết nối họ với độc giả của họ ở mức độ cảm xúc.

Với mỗi bài đăng blog bạn viết, bạn có khả năng tạo ra một bài viết nói với độc giả của mình, như thể họ đang nói: Cô ấy hiểu tôi. Cô ấy bắt tôi. Cô ấy biết tôi cảm thấy thế nào và tôi đang nghĩ gì.

Một cách nhanh chóng để đảm bảo bạn đồng cảm với khán giả của mình (hoặc đối tượng tiềm năng cho các blogger mới làm quen) là trả lời những câu hỏi sau:

 1. Độc giả của tôi sẽ học được điều gì từ ấn phẩm của tôi?
 2. Những độc giả của tôi phải đối mặt với những vấn đề hoặc thách thức nào?
 3. Bạn hy vọng nhận được gì khi đọc bài viết của tôi?

Bằng cách xem các bình luận của độc giả, bình luận blog của người khác trong lĩnh vực của bạn và bằng cách hỏi trực tiếp đối tượng của bạn thông qua một cuộc khảo sát, bạn thường có thể tìm thấy những câu trả lời này.

Đưa cái nhìn sâu sắc mới này và kết hợp một vấn đề hoặc câu hỏi mà người đọc có trong bài đăng blog tiếp theo của bạn.

Bảng cheat của blogger: tối ưu hóa là tất cả

Các blogger chó tốt nhất là “sử thi” khi tối ưu hóa bài viết của họ.

Từ việc làm cho nó dễ đọc đến việc nhúng các từ khóa liên quan và sử dụng tất cả các thủ thuật để thu hút người dùng trên phương tiện truyền thông xã hội, các blogger trong danh sách A này đi từ tối ưu hóa đến nghệ thuật.

Chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể đảm bảo bài viết của bạn được tối ưu hóa hoàn hảo.

Tôi đã sửa đổi bài viết trên blog của tôi để đọc dễ dàng hơn?

Nói cho tôi biết, cái nào dễ đọc hơn: cái này,

The-Blogger-Cheat-Sheet-Block-Text

Hay cái này?

The-Blogger-Cheat-Sheet-White-Space

Chính xác. Một bức tường lớn của văn bản như ví dụ đầu tiên rất khó đọc, khiến bạn nhanh chóng mất tập trung.

Trên thực tế, hơn 80% độc giả trực tuyến hầu như không đọc bất cứ điều gì trong bài đăng của họ – họ chỉ quét một bài đăng, xóa các từ và cụm từ xuất hiện.

Vì vậy, để đảm bảo độc giả đang đọc một cái gì đó trong bài viết của bạn, hãy thực hiện mẹo nhỏ này: tạo nhiều khoảng trắng. Điều này đề cập đến không gian xung quanh văn bản của bạn.

Để làm cho việc đọc bài viết của bạn rất dễ tiêu hóa, đây là những mẹo đọc dễ dàng hơn từ tờ cheat blogger cho bài đăng tiếp theo của bạn:

 • Làm đoạn văn ngắn. Không có nhiều hơn 2-3 câu cho mỗi đoạn
 • Thêm một đoạn văn vào câu
 • Ý tưởng táo bạo và những từ quan trọng trong bài viết của bạn
 • Chia đoạn văn của bạn với danh sách, gạch đầu dòng và phụ đề

Tôi đã vượt qua bài kiểm tra SEO?

Bạn muốn giao thông, phải không? Chà, nếu bài đăng của bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn SEO, chúc mọi người tìm thấy bài đăng của bạn trong công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn chưa sử dụng nó, WordPress có một plugin tuyệt vời có tên là SEO SEO của Yoast và đó là cách dễ nhất để bắt đầu tối ưu hóa bài đăng blog cuối cùng của bạn.

Những điểm chính cần lưu ý khi sử dụng từ khóa và từ khóa phụ:

 1. Đừng viết cho các công cụ tìm kiếm; viết cho khán giả của bạn. Điều này có nghĩa là kết hợp các từ khóa của bạn vào bài viết của bạn, vì chúng sẽ xảy ra một cách tự nhiên và không suy nghĩ quá nhiều. Viết như thể bạn đang nói chuyện với bạn của bạn.
 2. Đặt từ khóa của bạn trong tiêu đề, phụ đề, mô tả meta và thẻ hình ảnh thay thế của bạn là những thực hành tốt để sống.

Lời khuyên tốt nhất là đừng suy nghĩ quá nhiều về SEO. Việc dư thừa, sử dụng cùng một từ khóa quá nhiều lần hoặc không cung cấp nội dung độc đáo có thể làm tổn thương cơ hội của bạn để có được trạng thái blogger chó hàng đầu.

Tôi đã chắc chắn chú ý đến phương tiện truyền thông xã hội?

SEO không phải là tất cả. Đối tượng của bạn tập hợp trên các mạng xã hội, do đó, tùy thuộc vào bạn để bỏ qua một nền tảng quan trọng như vậy để tạo lưu lượng truy cập trong nước.

Hãy thử những mẹo vặt về blogger này để khai thác sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội:

Tạo một tiêu đề không thể cưỡng lại

Không chắc chắn nếu tiêu đề của bạn sẽ gây hứng thú cho độc giả của bạn? Để kiểm tra nhanh để xem liệu tiêu đề của bạn có thể thúc đẩy hành động xã hội, lưu lượng truy cập nhiều hơn và khả năng xếp hạng hay không, hãy sử dụng công cụ phân tích tiêu đề CoSchedule.

Người giữ CoSchedule

Trình phân tích tiêu đề CoSchedule sẽ cung cấp cho bạn:

 • Điểm đánh giá là 100. Bạn càng gần 100, tiêu đề của bạn sẽ càng thu hút độc giả
 • Một phân tích về cấu trúc, ngữ pháp và mức độ dễ đọc của chủ sở hữu của nó.
 • Phân tích độ dài của tiêu đề của bạn có bao nhiêu ký tự và từ
 • Cảm xúc tình cảm của chủ nhân
 • Từ khóa mà nội dung của bạn giả định là về

Ghi chú: Cần thêm trợ giúp để tạo tiêu đề thu hút sự chú ý của độc giả? Kiểm tra bài viết của tôi trên các công cụ viết tiêu đề. Hoặc bài viết của Brian về cách viết tiêu đề tốt hơn.

Tạo phần giới thiệu thu hút độc giả của bạn

Hãy nhớ làm thế nào tôi nói với bạn rằng khán giả của bạn có thể không đọc từng từ của bài đăng trên blog của bạn?

Chà, để thu hút sự chú ý của độc giả, một tiêu đề không thể cưỡng lại và bản trình bày mạnh mẽ có thể làm tăng khả năng họ sẽ dừng lại và thực sự đọc bài đăng của bạn.

Dưới đây là bốn móc bạn có thể lấy độc giả của mình bằng:

 1. Kể một câu chuyện – Mở bài đăng trên blog của bạn với một câu chuyện cá nhân hoặc hư cấu để giúp dẫn đến chủ đề của bạn. Ví dụ: xem bài đăng của Quicksprout trong Hướng dẫn từ A đến Z để tạo thương hiệu đáng nhớ (Giống như McDonald.
 2. Đặt một câu hỏi – Đặt câu hỏi có thể nhanh chóng thu hút người đọc, khiến họ muốn ở lại và tìm câu trả lời. Adam thực hiện điều này trong bài đăng của mình về 32 cách thông minh để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
 3. Sử dụng một thống kê hoặc thực tế – Mọi người thích tìm hiểu sự thật thú vị. Và điều gì tốt hơn một sự thật thú vị? Một sự thật đáng ngạc nhiên hoặc đáng ngạc nhiên. Ấn phẩm của Lifehack trong infographic “Ngồi đang giết chết bạn” cho thấy mức độ tồi tệ của phiên kéo dài đến với tâm trí.
 4. Sử dụng một phép ẩn dụ hoặc tương tự – Việc sử dụng các phép ẩn dụ hoặc các phép loại suy làm cho đối tượng của bạn dễ nhận dạng hơn. Bài đăng của SocialMediaToday về quảng cáo hyperlocal: Keep the Fish You Catch sử dụng một sự tương tự thông minh để quảng cáo.

Tạo một hình ảnh đặc trưng hấp dẫn

Tôi chắc chắn bạn đã biết rằng hình ảnh giúp thu hút phương tiện truyền thông xã hội bằng cách nhấn mạnh vào tin tức và khuyến khích độc giả của bạn chia sẻ bài đăng của bạn trên các nền tảng trực quan cao như Pinterest và StumbleUpon. Và, nó chỉ có vẻ tốt trên blog của bạn.

Để tối đa hóa hiệu ứng hình ảnh của bạn sẽ có trên phương tiện truyền thông xã hội, hãy sử dụng các tài nguyên này để giúp bạn:

Bánh xe màu

Sẵn sàng để đẩy nó lên?

Đừng viết một bài đăng blog nhàm chán, nhàm chán và không mệt mỏi mà không ai chia sẻ hoặc quan tâm.

Đã đến lúc bước tới và bước vào thế giới blog bằng cách cho các blogger chó khác biết bạn có thể chụp với họ.

Từ việc sản xuất các chủ đề blog giết người đến tối ưu hóa ấn phẩm của bạn, điều duy nhất còn lại là quảng bá nó trên tất cả các mạng xã hội.

Được trang bị với bảng cheat của tất cả các tờ cheat, đi ra thế giới blog và viết bằng cả trái tim của bạn.

Cách viết bài blog cuối cùng