Thiết kế iPhone 12 tuyệt vời được tiết lộ trong video mới

Thiết kế iPhone 12 tuyệt vời được tiết lộ trong video mới 1

IPhone thế hệ AppleNext dự kiến ​​sẽ cập bến vào mùa thu này với các tính năng mới và giao diện hiện đại.

YouTuber ConceptioniPhone và nhà thiết kế Mauro Battino đã lấy mọi thứ chúng ta biết về iPhone 12 Pro và gói nó trong một video khái niệm gọn gàng để có được một cái nhìn lén lút về iPhone mới.

Dưới đây là năm trong số các tính năng nổi bật Apple có thể được đóng gói trong iPhone 12. Xem video dưới đây.

Hack nhỏ, thiết kế Boxy

AppleIPhone 12 có thể có diện tích notch nhỏ hơn Apple cố gắng thu nhỏ không gian màn hình bị tranh cãi nặng nề này. IPhone 12 cũng có thể có kiểu dáng retro với các cạnh kim loại hình hộp giống với khung của iPhone 4.

Yếu tố hình thức nhỏ hơn, màn hình lớn

mức khởi điểm 5.4iPhone 12 cũng có thể đóng gói màn hình kích thước đầy đủ thành một yếu tố hình thức nhỏ hơn cạnh tranh với iPhone SE 2Thế hệ 1. Đây có thể là một lựa chọn phổ biến cho những khách hàng muốn giữ kích thước điện thoại của họ nhỏ nhưng màn hình lớn. Các mẫu iPhone 12 Pro sẽ là thiết bị trên màn hình lớn hơn với sự lựa chọn của một trong hai 6.1-inch hoặc một 6.7-màn.

Màu mới

Apple được báo cáo thay thế Midnight Green bằng màu thay thế Navy Blue mới. Sẽ rất thú vị để xem liệu lựa chọn màu này có được lực kéo hay không vì tùy chọn Midnight Green được người tiêu dùng ưa chuộng.

Bố trí máy ảnh Quad

AppleIPhone 12 Pro dự kiến ​​sẽ nâng iPhone 11 với bốn camera mạnh mẽ ở mặt sau. Nó sẽ bao gồm ống kính ba trên iPhone 11 Pro và máy quét LiDAR mới tương tự như trên các mẫu iPad Pro mới. Trong khái niệm, các ống kính được bố trí trên một hình vuông với đèn flash được đặt thuận tiện ở giữa.

Những điểm nổi bật khác

IPhone 12 dự kiến ​​sẽ xuất xưởng với AppleBộ xử lý A14 mới, đầu nối 5G, 6 GB RAM, Face ID nâng cao và iOS 14.