Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách vô hiệu hóa iMessage trên máy Mac

AppleiMessage của là ứng dụng trò chuyện mặc định cho các thiết bị Mac, iOS và iPad. Nó an toàn và được tích hợp vào phần sụn của từng thiết bị Apple.

Nó cũng tạo ra rất nhiều vấn đề khi cố gắng duy trì năng suất làm việc và mọi người muốn trò chuyện. Bằng cách tắt tính năng này, bạn có thể giảm bớt sự phân tâm khi cố gắng tập trung vào công việc.

Việc tắt Tin nhắn trên máy Mac của bạn đủ đơn giản. Đây là cách tắt iMessage trên mac.

Đọc: Cách xóa bộ nhớ cache trên máy Mac

Vô hiệu hóa iMessage trên Mac

Mở Tin nhắn Ứng dụng trên máy Mac của bạn. bạn có thể tìm thấy nó trong dock ở phía dưới hoặc bên cạnh màn hình nền. Nếu không có ở đó, bạn có thể tìm thấy nó trong Thư mục ứng dụng TRONG Trình tìm kiếm.

Nhấp chuột Tin nhắn và chọn Sở thích trên thanh menu phía trên. Trên cửa sổ tùy chọn, nhấp vào iMessage.

Để tắt hoàn toàn ứng dụng Tin nhắn, hãy nhấp vào Đăng xuất nút bên cạnh của bạn Apple ID trong tab Cài đặt. Điều này sẽ ngắt kết nối tin nhắn của bạn khỏi máy Mac. Chọn Đăng xuất để xác nhận thay đổi.

Cài đặt của bạn sẽ được áp dụng tự động nên bạn có thể đóng menu tùy chọn Tin nhắn sau khi hoàn tất. Tin nhắn từ iMessage sẽ không còn xuất hiện trong ứng dụng Tin nhắn của bạn cho đến khi bạn đăng nhập lại.

Và đó là cách tắt iMessage. Hy vọng nó giúp. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.