Cách vô hiệu hóa nhận xét về của bạn Facebook Dòng thời gian, tường và hồ sơ

Facebook là một nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu kết nối mọi người bằng cách cho phép họ chia sẻ ảnh, video, tin nhắn văn bản và nhiều thông tin khác về cuộc sống của họ. Nó đảm bảo rằng, bất kể bạn ở đâu, bạn có một không gian để thể hiện bản thân trực tuyến với bạn bè và bạn bè.

Tuy nhiên, Internet có phần không có hậu quả. Thay vì những người bị trừng phạt vì sai, người dùng có xu hướng thoát khỏi nó. Điều này cũng được dịch trong các mạng xã hội khác. Bất cứ điều gì bạn hoặc người khác đăng có thể được bình luận bởi những người khác trên Internet. Điều đó có thể dẫn đến trolling, tiêu cực và các hình thức giao tiếp tiêu cực khác.

Facebook Nó được biết đến với việc giới hạn khả năng của người dùng để cá nhân hóa các tương tác của họ. Ẩn ý kiến ​​cũng không ngoại lệ. Thật không may Facebook không tạo điều kiện cho việc vô hiệu hóa bình luận trên bài viết của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải sáng tạo để kiểm soát quyền riêng tư và nội dung của bạn.

Cho dù bạn muốn ẩn tất cả các bình luận, ngăn một số liên hệ bình luận hoặc xóa bình luận, chúng tôi sẽ khám phá các tùy chọn của bạn trong bài viết này. Một số người dùng có thể muốn sử dụng Facebook và các mạng xã hội khác để chia sẻ và liên lạc với bạn bè thân thiết của bạn, nhưng không phải với mọi người trên Internet. Trong trường hợp này, các không gian này có xu hướng cung cấp các tùy chọn riêng tư cho phép bạn chọn ai có thể làm những gì trong nội dung của bạn.

Để bắt đầu, hãy truy cập trình duyệt web ưa thích của bạn trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Sau đó đăng nhập Facebook với email hoặc tên người dùng được kết nối với tài khoản của bạn cùng với mật khẩu của bạn.

Tiếp theo, đi đến mũi tên thả xuống ở phía trên bên phải màn hình của bạn và chọn "Cài đặt".

Từ đó, bạn sẽ muốn thay đổi cài đặt quyền riêng tư của mình. Tại đây, bạn có thể chọn người xem bài đăng của mình và thậm chí cho phép bản thân kiểm tra những người khác gắn thẻ bạn trước khi chúng được xuất bản trong Facebook Niên đại / trang chủ.

Giờ đây bạn biết rằng bạn có thể giới hạn người trên Internet thậm chí có thể truy cập thông tin cá nhân của bạn, đã đến lúc vô hiệu hóa nhận xét về bạn Facebook Chia sẻ.

Tùy chọn "Chỉ tôi" có nghĩa là chỉ bạn mới có thể xem bài đăng của mình, điều này cũng liên quan đến: chỉ bạn mới có thể nhận xét. Bạn luôn có thể cập nhật cài đặt quyền riêng tư trong một bài đăng sau khi nó được xuất bản.

  1. Xác định vị trí bài đăng mà bạn muốn chỉnh sửa quyền riêng tư.
  2. Nhấn vào ba dấu chấm dọc ở góc trên bên phải của bài đăng đó
  3. Nhấn "Chỉnh sửa quyền riêng tư"
  4. Chọn từ "Công khai", "Bạn bè" hoặc "Bạn bè ngoại trừ …"

Tùy chọn của Friends Friends ngoại trừ góc độ cho phép bạn ẩn bài đăng của mình khỏi vùng chọn Facebook người dùng.

Bảo dưỡng nội dung của nó

Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát bình luận của bạn theo một cách nào đó. Để bắt đầu, với cài đặt cá nhân của bạn, bạn có thể vô hiệu hóa những người có thể đăng lên dòng thời gian của bạn.

Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến cài đặt tài khoản của bạn, chọn "Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn?" tùy chọn. Sau đó nhấp vào nút "Chỉnh sửa" ở bên phải để chọn giữa "Bạn bè" hoặc "Chỉ tôi". Điều này sẽ tránh bất kỳ bài viết ngẫu nhiên trên dòng thời gian của bạn.

Cách vô hiệu hóa nhận xét về của bạn Facebook Dòng thời gian, tường và hồ sơ 1

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh "Xem lại cài đặt bài đăng". Phần này cũng được tìm thấy trên trang cài đặt tài khoản và cam kết bất kỳ bài đăng nào trên dòng thời gian của bạn đến thời gian chờ xử lý. Vì điều này, bạn có thể dành thời gian để xem xét bất cứ điều gì ai đó cố gắng đưa lên trang của bạn, đảm bảo bạn có thể chọn giao diện trực tuyến phù hợp với mình.

Cuối cùng, bạn có thể chọn để ẩn ý kiến ​​với các từ cụ thể. Các cài đặt này cũng được tìm thấy trên trang quản trị tài khoản. Bạn có thể di chuột qua nó, chọn "Chỉnh sửa" và đặt các từ bạn muốn giới hạn để chúng không xuất hiện trên trang của bạn. Bất kỳ nhận xét nào được thực hiện với những từ này sẽ tự động bị ẩn khỏi dòng thời gian của bạn, một tính năng hay.

Cách vô hiệu hóa nhận xét về của bạn Facebook Dòng thời gian, tường và hồ sơ 2

Mặc dù không có giải pháp nào trong số này là giải pháp chính thức, nhưng chúng cho phép bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các trang cá nhân và doanh nghiệp của bạn so với trước đây. Ngoài ra, nếu bạn muốn làm hết sức mình, bạn có thể ném một loạt các từ thường được sử dụng trong phần "ẩn bình luận" và ngăn gần như tất cả các bình luận xuất hiện trên trang của bạn.

Ngay bây giờ, tùy chọn hiệu quả nhất để quản lý nhận xét về Facebook bài viết đang loại bỏ chúng. Cho dù đó là nội dung rác hay bạn chỉ không muốn bình luận, tùy chọn xóa bình luận đều khả dụng.

Để xóa và xóa nhận xét khỏi Facebook Áp dụng theo các bước sau:

  1. Xác định vị trí bình luận xúc phạm và giữ nó
  2. Từ menu xuất hiện – Nhấn "Xóa"
  3. Xác nhận rằng bạn muốn xóa nhận xét này

Menu này cũng có tùy chọn "ẩn" các bình luận, có nghĩa là bạn không phải xóa chúng hoàn toàn.

Xóa bình luận từ trình duyệt web rất đơn giản:

  1. Tìm ý kiến ​​bạn muốn xóa
  2. Trực tiếp bên phải, bạn sẽ thấy ba dấu chấm ngang: chạm vào chúng
  3. Một menu sẽ xuất hiện với tùy chọn "Xóa …" hoặc "Ẩn bình luận": nhấp vào cái bạn muốn
  4. Xác nhận xóa bình luận

Mặc dù đây có thể không phải là một giải pháp lý tưởng vì một hộp kiểm đơn giản sẽ vô hiệu hóa bình luận vĩnh viễn, nhưng điều này sẽ cung cấp cho bạn một số kiểm soát đối với thư rác.

Cách vô hiệu hóa nhận xét về của bạn Facebook Dòng thời gian, tường và hồ sơ 3

Facebook đã tạo ra một cách để vô hiệu hóa bình luận trên Facebook trang và nhóm, nhưng bạn phải là quản trị viên của nhóm hoặc người đăng ban đầu để làm điều đó.

  1. Bắt đầu bằng cách chọn các bài đăng nhóm bạn không muốn nhận ý kiến.
  2. Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn "Tắt Nhận xét". Thật không may, bạn vẫn không thể vô hiệu hóa bình luận hoàn toàn cho toàn bộ trang web.

Nếu bạn đang kiểm soát của riêng bạn Facebook nhóm, bạn có thể dễ dàng sửa và xóa nhận xét, vì vậy hãy ở lại trên các trang của riêng bạn để bạn chấp thuận quản trị. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với nội dung của mình và cách mọi người phản hồi với nội dung đó. Bạn cũng có thể tư nhân hóa nhóm của mình, vì vậy chỉ những người bạn cho vào mới có thể nhận xét.

Tiện ích mở rộng của Chrome

Có các tiện ích mở rộng Google Chrome nhằm mục đích giúp bạn tự do hơn trên các tài khoản truyền thông xã hội của mình. Trình chặn bình luận Shut Up cho Chrome tuyên bố sẽ thực hiện chính xác điều đó. Với các đánh giá tích cực, phần bổ sung này vào trình duyệt Chrome của bạn sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn dừng tất cả các nhận xét.

Nhược điểm duy nhất để thêm tiện ích mở rộng cho Chrome là nó chỉ hoạt động cho trình duyệt đó. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Facebook ứng dụng trên thiết bị di động của bạn, bạn có thể có vấn đề. Nếu bạn thực sự vào cuộn mà không có bình luận, đây là một lựa chọn cho bạn!

Hạn chế người theo dõi của bạn

Thật đáng tiếc Facebook nó không cung cấp nhiều tùy chọn kiểm duyệt hơn những tùy chọn này. Các nền tảng truyền thông xã hội khác như TwitterInstagram và Tumblr cung cấp tất cả các cách khác nhau để ngăn người khác giao tiếp với bạn. Phương tiện truyền thông xã hội nên về sự kiểm soát mà nó mang lại cho người dùng về quyền riêng tư của họ. Khi nó thất bại ở đây, nó thất bại đáng kể người dùng của nó.

Điều đó nói rằng, giới hạn người bạn kết nối với Facebook Nó có thể giúp ngăn chặn bất kỳ vấn đề trực tuyến quá. Cố gắng gửi hoặc chấp nhận yêu cầu kết bạn từ những người bạn vốn đã tin tưởng. Đảm bảo tất cả các bài đăng trên dòng thời gian của bạn được xem xét, cho bạn toàn quyền kiểm soát các bài đăng hàng đầu trên trang. Sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng làm như vậy sẽ cung cấp cho bạn một trang hoàn hảo cho bạn.

Nó cũng có một chút bực bội vì mọi người đã yêu cầu vô hiệu hóa Facebook bình luận cho một thời gian bây giờ. Công ty do Zuckerberg điều hành dường như tiếp tục bỏ qua các yêu cầu này, đảm bảo rằng người dùng không nhận được những gì họ muốn.