Cách xác định và làm nổi bật quảng cáo Bảng tin Facebook của bạn

Facebook nó kiếm tiền từ quảng cáo và người dùng thường không thích quảng cáo. Người dùng đang quay trở lại các trình chặn quảng cáo đang làm giảm doanh thu của Facebook. Facebook nó hiện đã bắt đầu chống lại các trình chặn quảng cáo, khiến chúng ngừng hoạt động. Facebook nó cũng có tác dụng làm cho quảng cáo không khác gì bài viết thông thường. Cuối cùng, điều này sẽ dẫn đến nội dung xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn mà bạn tin rằng đã được chia sẻ bởi một người bạn hoặc trên trang bạn theo dõi, trong khi thực tế đó là quảng cáo. Đây gần như là mùa thứ 19 của South Park có “quảng cáo ẩn” đang hoạt động. Facebook Công cụ đánh dấu quảng cáo là một tiện ích mở rộng của Chrome làm nổi bật những quảng cáo tiện lợi đó trong nguồn cấp tin tức của bạn và giúp bạn phân biệt một bài đăng thực sự với một bài đăng nào đó đang bị ép buộc đối với bạn vì bạn phù hợp với một nhóm nhân khẩu học nhất định.

Cài đặt Tính năng Quảng cáo Facebook và mở Facebook. Truy cập nguồn cấp tin tức của bạn và xem các cập nhật. Hiện tại, quảng cáo xuất hiện dưới dạng những thứ mà bạn bè của bạn đã thích. Những quảng cáo này gây hiểu lầm theo nghĩa là họ tuyên bố rằng bạn bè của bạn có thể đã thích một trang hoặc sản phẩm cụ thể trong khi họ chỉ có thể thích trang đó.

Bây giờ bạn có thể biết rằng đây là những quảng cáo nếu bạn tìm thẻ nhỏ bên dưới bài đăng có nội dung “Được tài trợ”, nhưng Facebook sẽ sớm xóa nó để bạn không thể biết quảng cáo có phải là quảng cáo hay không.

Điểm đánh dấu quảng cáo Facebook hiện đang hoạt động và nếu bạn muốn làm cho quảng cáo xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của mình rõ ràng hơn một chút, thì tiện ích mở rộng này là bắt buộc. Khi nào Facebook cuối cùng sẽ đến mức không thể phân biệt được những quảng cáo này, khi đó nó sẽ hữu ích hơn. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Công cụ đánh dấu quảng cáo trên Facebook có thể làm nổi bật chúng hay không khi điều đó xảy ra.

Cài đặt tính năng Quảng cáo trên Facebook từ Cửa hàng Chrome trực tuyến

Những bài viết liên quan

Back to top button