Không tua lại: YouTube hủy video hồi tưởng năm 2020

O YouTube đã thông báo rằng, lần đầu tiên kể từ năm 2010, họ sẽ không tổ chức chương trình Tua lại hàng năm. Công ty đã đưa tin tức này thông qua một tuyên bố trên mạng xã hội. Twitternơi anh ấy nói về sự đoạn tuyệt với truyền thống vào năm 2020.

Theo thông cáo của YouTubelý do hủy bỏ Rewind là năm 2020. Theo công ty, năm đó là “khác biệt” vì coronavirus và sự cô lập xã hội.

Công ty cho biết Rewind được coi là một lễ kỷ niệm và không cảm thấy đúng khi tiếp tục truyền thống trong một năm như năm 2020. Bạn yêu thích nó – hoặc chỉ cần nhớ năm 2018 – Rewind luôn có ý nghĩa là một lễ kỷ niệm của bạn. “

“Nhưng năm 2020 đã khác,” công ty giải thích. “Và nó không phải là đúng để tiếp tục như nó không. Vì vậy, chúng tôi sẽ tạm dừng Rewind trong năm nay.”

Ngoài việc hủy Rewind, công ty cũng cảm ơn những người sáng tạo nội dung và người dùng của YouTube🇧🇷 Theo công ty, nền tảng phục vụ để kết nối mọi người trong những thời điểm khó khăn này. “Bạn đã tìm ra cách để nâng mọi người lên, giúp họ đối phó và khiến họ cười. Bạn đã thực sự làm cho một năm khó khăn trở nên tốt đẹp hơn.”

sự tạm dừng trong YouTube Tua lại đến sau một vài thất bại trong truyền thống của công ty. Vào năm 2018, video hồi tưởng đã không làm hài lòng công chúng và trở thành video tiêu cực nhất trên nền tảng.

Năm ngoái, công ty đã “chơi an toàn” và tổng hợp danh sách các video được thích nhiều nhất và những người sáng tạo phát triển nhanh nhất trên thế giới. YouTube🇧🇷 Dù không thất bại như năm trước nhưng Rewind vẫn nhận được bộ sưu tập tiêu cực từ cư dân mạng.

Qua: 9to5Google

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button