Cách xem giới hạn tốc độ trên Google Maps

Nhận được một vé nhanh chóng là bực bội, chưa kể nó có thể tốn một xu. Vì bản đồ giấy chủ yếu là một câu chuyện cổ tích, các tài xế ngày nay dựa vào các dịch vụ GPS để biết hướng dẫn và thông tin giới hạn tốc độ. Hãy đối mặt với nó, sẽ thuận tiện hơn nhiều khi có màn hình của bạn và xem bản đồ mọi lúc. Có giới hạn tốc độ trên màn hình cũng phủ nhận nguy cơ của Oh Oh, bắn! Tôi đã đi ở tốc độ 50 km / h ở 30! Nó trông giống như một con đường! "May mắn thay, Google Maps hiện cung cấp tính năng này.

Đọc bài viết để biết thêm thông tin.

Mặc dù hầu hết các đơn vị và ứng dụng GPS được cung cấp để hiển thị giới hạn tốc độ ngay từ đầu, Google Maps đã mất thời gian để bắt kịp. Nhưng gần đây, tính năng hữu ích này cũng có sẵn trên Google Maps.

Bản đồ Google

Sơ lược về lịch sử của Google Maps

Những nỗ lực của Google để lập bản đồ thế giới không có gì bí mật. Tất cả bắt đầu vào năm 2004 khi gã khổng lồ tìm kiếm trực tuyến mua lại ở đâu 2 Technologies, một công ty có trụ sở tại Sydney đã phát triển phần mềm gốc.

Đồng thời, Google đã trả nhiều tiền hơn để có được Keyhole, một công ty phát triển phần mềm trực quan hóa dữ liệu địa lý. Nếu bạn thích sự tò mò, thật thú vị khi biết rằng lỗ khóa có một số tiếng tăm vì CIA nằm trong số các nhà đầu tư của nó. Làm mát.

Bỏ qua các lý thuyết âm mưu, Keyhole trở thành Google Earth và nhiều tính năng của nó đã xuất hiện trong Google Maps. Tiếp tục với làn sóng mua sắm lớn vào năm 2004, Google cũng mua lại công ty bảo hiểm thời gian thực ZipDash cùng năm.

Trong cánh Google, các công ty mua lại đã cung cấp kiến ​​thức cần thiết để tạo ra gã khổng lồ điều hướng vẫn đang phát triển và tiếp thu các công ty và công nghệ khác hiện nay.

Làm thế nào về giới hạn tốc độ?

Mặc dù tính năng này có sẵn rộng rãi trong ứng dụng vào đầu năm 2019, nhưng giới hạn tốc độ không hoàn toàn mới đối với Google. Tại thời điểm này trong bài viết, bạn có thể đoán rằng cuộc hành trình bắt đầu với một vụ mua lại.

Trong năm 2013, Google đã chi khoảng $1 hàng tỷ người để tạo ra Waze, phần mềm điều hướng rất phổ biến được biết đến với thông tin đường chi tiết. Và đây, về 6 Nhiều tháng sau, các tính năng Waze được biết đến khi xuất hiện trên Google Maps. Nhưng vẫn không có giới hạn tốc độ.

Các thử nghiệm đầu tiên cho chức năng giới hạn tốc độ đã bắt đầu vào năm 2016. Vào thời điểm đó, nó chỉ có sẵn ở Rio de Janeiro và San Francisco. Đầu năm nay, một bản cập nhật cho tính năng Google Maps đã được cung cấp tại Hoa Kỳ. Mỹ, Anh và Đan Mạch. Nhưng nó đã không kết thúc ở giới hạn tốc độ.

Để làm phiền thuế quận, bản cập nhật bao gồm các biểu tượng camera tốc độ giúp bạn tránh bẫy và phạt nhanh. Ngoài UU Hoa Kỳ, tính năng được đặt hàng này cũng có sẵn ở Mexico, Brazil, Canada, Nga và một số quốc gia khác. Sau đó, nếu bạn chuẩn bị bắt đầu một chuyến đi đến Cancun, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Google Maps tốc độ máy ảnh

Cách kích hoạt giới hạn tốc độ

Kích hoạt giới hạn tốc độ trên Google Maps rất dễ dàng. Để bắt đầu, khởi chạy ứng dụng, chọn thực đơnvà chạm cấu hình (biểu tượng "bánh răng").

Cách xem giới hạn tốc độ trên Google Maps 1

dưới cấu hình, nhấn đồng hồ tốc độ và kích hoạt cài đặt bổ sung như mong muốn. Các cấu hình bao gồm:

    Hiển thị giới hạn tốc độ – Hiển thị giới hạn tốc độ cho đường bạn đang đi. Nó nằm cạnh đồng hồ tốc độ. Hiển thị đồng hồ tốc độ – Một biểu tượng xuất hiện ở góc dưới bên trái để cho biết tốc độ hiện tại của bạn. Phát âm thanh cảnh báo – Một âm thanh báo động khi vượt quá giới hạn tốc độ. Khi nào cần hiển thị cảnh báo – Bạn có thể chọn xem bạn muốn báo thức khi lái xe qua hoặc ở tốc độ giới hạn.

Các tính năng hữu ích khác

Google Maps là một công cụ điều hướng thực sự. Có nhiều tùy chọn tùy chỉnh, các tính năng ẩn và các công cụ tìm kiếm không gian địa lý. Dưới đây là một số mà bạn chắc chắn sẽ tìm thấy hữu ích.

đồ ngoại tuyến

Giống như hầu hết người dùng, bạn có thể có quyền truy cập vào Google Maps trên điện thoại thông minh của mình. Nhưng nếu không có bảo hiểm thì sao? Không có vấn đề, Google có nó được bảo hiểm.

Chọn điểm đến của bạn và chạm vào phía dưới màn hình. đây tải về trong cửa sổ bật lên và bạn có thể truy cập bản đồ (bao gồm địa chỉ và công ty) từ phần tải xuống.

Lượt chia sẻ

Với Google Maps, bạn có thể thấy các tùy chọn du lịch được chia sẻ của Lyft và Uber trong ứng dụng. Chọn điểm đến của bạn và chạm vào biểu tượng giao thông hoặc biểu tượng giao thông công cộng.

Bạn sẽ thấy ngay tất cả các phương tiện có sẵn trong khu vực của mình, bao gồm giá cước và lịch trình thời gian, mặc dù dịch vụ này có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí chính xác của bạn và kết nối Internet hoặc dữ liệu của bạn.

thời gian đi lại

Bộ sưu tập lớn các hình ảnh Chế độ xem phố cho phép bạn xem đường phố đã thay đổi như thế nào theo thời gian. Bạn muốn xem khu phố của bạn trước đây như thế nào? Bây giờ bạn có thể. Cỗ máy thời gian đặc biệt này hiện có sẵn ở tất cả các địa điểm và có thể được truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng "đồng hồ bấm giờ".

Tuyến xe lăn

Để tìm các tuyến xe lăn có thể truy cập, nhấn hướng Sau khi chọn điểm đến của bạn.

Cách xem giới hạn tốc độ trên Google Maps 2

Sau đó bấm vào biểu tượng giao thông công cộng và chọn tùy chọn.

Cách xem giới hạn tốc độ trên Google Maps 3

Từ đó bạn có thể thấy Có xe đẩy dưới tuyến.

Cách xem giới hạn tốc độ trên Google Maps 4

Tính năng này đã có sẵn lần đầu tiên ở New York, Boston, London và một số thành phố khác trên thế giới. Nhưng nhiều thông tin được thêm vào, vì vậy đừng ngần ngại tham khảo nó. Các bản cập nhật vẫn đang được triển khai, vì vậy hãy đảm bảo luôn sử dụng phiên bản mới nhất để có được các tính năng mới nhất.

Lịch sử vị trí

Tùy thuộc vào thời gian bạn sử dụng Google Maps, bạn có thể đã nhận được email vào tháng 1 năm 2020 với một liên kết để xem lịch sử vị trí của bạn. Về nguyên tắc, ứng dụng có thể theo dõi nó trong suốt cả năm và trong các chuyến đi của bạn, nhắc nhở bạn về nơi bạn đã đến. Một số người có thể nghĩ rằng đây là một cách hay để ghi nhớ du lịch, hoặc thậm chí có thể là một cách hữu ích để theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu. Cá nhân, tôi không thể sợ hãi. Nhưng này! Nếu điều này hữu ích cho bạn bây giờ bạn biết. Bạn có thể xem thông tin này trên tab "Lịch sử vị trí" của ứng dụng.

Giữ bàn đạp tránh xa kim loại

Cảnh báo giới hạn tốc độ và bẫy tốc độ là một số tính năng hữu ích nhất mà Google đã giới thiệu gần đây. Đối với du khách và những người đam mê trên đường, đây có thể là một cứu cánh thực sự. Khi các tính năng này trở nên có sẵn ở nhiều thành phố trên thế giới, chúng có thể làm cho đường an toàn hơn nhiều trong thời gian dài.