Cách xem Liên minh huyền thoại (LoL) trên Android

Nhìn:

Bạn đã bao giờ ở trong một tình huống mà bạn có thể xem các trò chơi Liên Minh Huyền Thoại yêu thích của mình mặc dù bạn muốn chưa? Bạn có thể đang ở trường, nơi làm việc hoặc bạn không có PC để truyền phát các trò chơi yêu thích của mình.

Mùa giải LoL Esports vừa mới bắt đầu vào tháng trước, và sẽ thật xấu hổ nếu bỏ lỡ hành động trước Giải vô địch thế giới. Truyền phát trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn không phải là vấn đề, nhưng nếu bạn ở đâu đó nơi bạn không có quyền truy cập thì sao?

Vâng, tôi có một số tin tốt cho bạn.

Bây giờ bạn có thể xem và phát trực tuyến các trò chơi Liên minh huyền thoại yêu thích của mình trên điện thoại Android. Vì vậy, thay vì chờ kết quả trò chơi, giờ đây bạn có thể xem trực tiếp mà không gặp vấn đề gì.

Phải đọc: Điện thoại thông minh tốt nhất

Vì vậy, bạn có thể tự hỏi:

Làm cách nào tôi có thể xem Liên minh huyền thoại trên Android?

Chà, bạn không cần phải tự hỏi nữa, vì đây là hướng dẫn cách xem LoL trên điện thoại Android của bạn. Với những mẹo này, bạn có thể cập nhật và cập nhật các trận đấu và giải đấu mới nhất ở bất cứ đâu một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể truyền phát trực tiếp các trò chơi, xem replay và xem các điểm nổi bật ở bất cứ đâu bạn đến. Cho dù bạn đang ở nơi làm việc, ở nhà hay trên đường, hãy xem các đội và trò chơi yêu thích của bạn một cách trôi chảy.

Vì vậy, hãy đọc tiếp, nếu bạn muốn biết cách xem Liên minh huyền thoại trên thiết bị Android của mình.

Nếu không có thêm rắc rối nào, hãy để bắt đầu.

Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android

 1. Xem LoL trên Android bằng Twitch

  Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android - Xem bằng cách sử dụng Twitch

  Nếu bạn nói về các dịch vụ phát trực tiếp, Twitch là một trong những nền tảng tốt nhất hiện có. Bạn có thể xem các bộ truyền phát và giải đấu khác nhau với ứng dụng tuyệt vời này.

  Không chỉ vậy, mà bạn còn có thể truy cập replay và video của các luồng và giải đấu trước đó. Bây giờ bạn có thể xem các trò chơi trực tiếp từ bất cứ nơi nào bạn đi.

  Thật tuyệt vời phải không?

  Vì vậy, nếu bạn không quen thuộc với ứng dụng này, đây là hướng dẫn về cách xem Liên minh huyền thoại trên Twitch. Thực hiện theo các bước sau để điều hướng qua ứng dụng một cách nhanh chóng.

  Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android với Twitch:

  1. Tải xuống Twitch từ Google Play.

  Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android - Xem bằng cách sử dụng Twitch - Ứng dụng

  Twitch ứng dụng di động

  2. Mở Twitch ứng dụng và chọn giữa đăng nhập và đăng ký.

  Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android - Xem bằng cách sử dụng Twitch- Bươc 2

  3. Nếu bạn đã có tài khoản, mặt khác, hãy đăng nhập, nhấn Đăng ký nếu bạn không có giá trị.

  4. Sau khi đăng ký, Đăng nhập vào Twitch với thông tin của bạn.

  5. Tìm kiếm Liên minh huyền thoại.

  Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android - Xem bằng cách sử dụng Twitch - Bươc 5

  Tìm kiếm Liên minh huyền thoại hoặc chọn nó làm danh mục

  Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android - Xem bằng cách sử dụng Twitch - Bươc 5.2

  6. Chọn giữa các kênh Live, Video và Clip để tìm các trò chơi yêu thích của bạn.

  Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android - Xem bằng cách sử dụng Twitch - Bươc 6

  Để có kênh tốt nhất để xem các giải đấu trực tiếp, nổi bật và phát lại, chúng tôi khuyên dùng Riot Games. Nhưng, cũng có những streamer khác để xem với những tính cách và ngôn ngữ khác nhau được nói.

  Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android - Xem bằng cách sử dụng Twitch - Trò chơi bạo loạn

  Đó không phải là tất cả!

  Twitch cũng có một tính năng trò chuyện để bạn có thể tương tác với người truyền phát và người xem. Bạn cũng có thể xem replay với trò chuyện tương ứng của họ tại thời điểm đó.

  Luôn cập nhật với các giải đấu, trận đấu và luồng mới nhất với Twitch. Giữ cho bản thân bạn giải trí trong khi xem các bộ truyền phát yêu thích của bạn từ bất cứ nơi nào bạn đang có.

 2. Xem LoL trên Android bằng YouTube

  Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android - Xem bằng cách sử dụng YouTube

  Twitch Đây là cách duy nhất để xem Liên minh huyền thoại trên Android. Bạn cũng có thể xem video, phát lại và phát trực tiếp LoL trên YouTube.

  Có hàng tấn kênh để đăng ký các nội dung và bộ truyền phát khác nhau. Bạn cũng có thể xem các chương trình nổi bật và phát trực tiếp mà không gặp vấn đề gì.

  YouTube là nền tảng tốt nhất để xem các trò chơi nếu bạn là một người hâm mộ bình thường của LoL. Ứng dụng này dễ dàng điều hướng và sử dụng so với các nền tảng khác.

  Nếu bạn đang tìm kiếm kênh tốt nhất cho các trò chơi cạnh tranh Liên Minh Huyền Thoại, có rất nhiều ứng cử viên. Nó phụ thuộc vào sở thích của người dùng trên kênh nào để chọn.

  Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android với YouTube:

  1. Tải xuống YouTube trên Google Play.

  Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android - Xem bằng cách sử dụng YouTube - Ứng dụng

  YouTube ứng dụng di động

  2. Sau khi tải xuống, mở ứng dụng.

  Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android - Xem bằng cách sử dụng YouTube - Bươc 2

  3. Tìm kiếm Liên minh huyền thoại hoặc bất kỳ kênh nào bạn biết.

  4. Tìm kiếm video hoặc các kênh để xem.

  Có nhiều kênh mà bạn có thể nhận được video và video nổi bật. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kênh LoL Esports. Bạn có thể xem các trò chơi và giải đấu chính thức, bao gồm cả giải vô địch thế giới từ đây.

  Cách xem Liên minh huyền thoại trên Android - Xem bằng cách sử dụng YouTube - Kênh LoL Esports

  YouTube cũng gửi các đề xuất video có thể bắt mắt của bạn. Vì vậy, nếu bạn là một người hâm mộ bình thường và muốn xem LoL qua điện thoại của bạn, YouTube là một trong những lựa chọn tốt nhất

Các câu hỏi thường gặp

Tôi cần gì để xem các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại trực tiếp?

Đầu tiên, bạn cần kết nối Internet nhanh và ổn định. Bạn sẽ muốn xem với chất lượng HD để xem chi tiết trận đấu.

Bạn cũng sẽ cần một nền tảng dịch vụ phát trực tuyến đáng tin cậy để xem trơn tru. Chúng tôi đề nghị sử dụng YouTube và Twitch và tìm kênh Riot hoặc LoL Esports.

Bạn có thể xem Liên minh huyền thoại trên Android miễn phí không?

Bản thân trò chơi này là miễn phí, vì vậy cũng nên xem các trò chơi League. Sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến như YouTube và Twitch để cung cấp cho bạn các video và điểm nổi bật của Liên minh huyền thoại mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Tại sao lại là Twitch thật là phổ biến?

Twitch trở nên phổ biến với nội dung eSports và phát trực tiếp. Đây cũng là một cộng đồng nơi mọi người thảo luận về các trò chơi, nói về cuộc sống của họ và nói chuyện với những người khác.

Nói chuyện và tham gia các cuộc trò chuyện trực tuyến mang đến cho người dùng cơ hội hình thành tình bạn và chia sẻ niềm đam mê của họ với trò chơi. Twitch cho phép mọi người trên khắp thế giới tạo ra một cộng đồng có chung tình yêu với trò chơi.


Tổng hợp tất cả lên

Mùa Liên Minh Huyền Thoại vừa mới bắt đầu vào tháng trước và người hâm mộ sẽ muốn bỏ lỡ nó. Truyền phát trên máy tính rất dễ, nhưng nếu bạn không có quyền truy cập vào một máy tính thì sao?

Rất may, giờ đây chúng tôi có thể xem và truyền phát các trò chơi LoL trên Android. Cho dù bạn ở nhà, làm việc hay trên đường, việc cập nhật các giải đấu và trận đấu mới nhất cũng không phải là vấn đề.

Với YouTube và Twitch trên Android, xem các trò chơi, phát lại và các điểm nổi bật không phải là vấn đề. Bạn cũng có thể thảo luận về trò chơi với những người khác thông qua các cuộc trò chuyện trực tiếp.

Chúng tôi hy vọng rằng những mẹo này có thể giúp bạn xem Liên minh huyền thoại trên thiết bị Android của mình.

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ điều gì đó hoặc bạn muốn chia sẻ suy nghĩ của mình, vui lòng để lại cho chúng tôi một tin nhắn trên phần bình luận bên dưới!

Hình ảnh nổi bật.