Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem Netflix ngoại tuyến

Netflix là một nền tảng phát trực tuyến tuyệt vời và nó vẫn tiếp tục hoạt động tốt từng ngày. Họ đã giới thiệu khả năng xem các Chương trình Netflix ngoại tuyến và tất cả mọi người đều rất vui mừng vì điều này. Giờ đây, bạn có thể xem Netflix trên tàu, trên máy bay hoặc bất cứ nơi nào có kết nối Internet kém hoặc không có kết nối Internet.

Netflix đã cung cấp tùy chọn này cho các thiết bị di động như smartphones và máy tính bảng. Nhưng nếu bạn có một máy tính hoặc máy tính xách tay đang chạy Windows 10, bạn cũng gặp may đấy. Tất cả những gì bạn cần làm là tải chương trình Netflix xuống thiết bị của mình khi có kết nối internet, sau đó bạn có thể xem sau mà không cần kết nối.

Cách tải xuống chương trình Netflix:

Trên thiết bị của bạn, tìm kiếm chương trình bạn muốn tải xuống, bạn sẽ thấy biểu tượng tải xuống bên cạnh tên (tiêu đề) của chương trình. Nhấn vào biểu tượng đó và đợi nó tải xuống bộ nhớ thiết bị của bạn.

Bạn có thể chọn tải xuống ở chất lượng tiêu chuẩn để tiết kiệm dung lượng trên bộ nhớ thiết bị của bạn.; ot bạn có thể chọn chất lượng cao hơn nếu không gian trong thiết bị của bạn không phải là vấn đề.

Cách xem Netflix ngoại tuyến

Sau khi tiêu đề tải xuống hoàn tất, bạn có thể truy cập tiêu đề đó từ phần ‘Nội dung tải xuống của tôi’ của ứng dụng. Việc tải xuống hoàn chỉnh với phụ đề.

Điều đáng chú ý là không phải tất cả các tựa phim Netflix đều có sẵn để tải xuống. Vì vậy, nếu bạn thấy rằng mình không thể tìm thấy tùy chọn tải xuống thì chương trình (tiêu đề) cụ thể đó có thể không có sẵn.

Hạn mức:

Cũng có những giới hạn đối với tính năng này đã được đưa ra để ngăn chặn mọi người lạm dụng đặc quyền. Đầu tiên, bạn chỉ có thể tải xuống các chương trình Netflix trên một số thiết bị giới hạn tùy thuộc vào gói của bạn.

Gói SD chỉ cho phép tải xuống một thiết bị, gói HD cho phép tải xuống hai thiết bị trong khi gói 4K cho phép tải xuống tối đa 4 thiết bị. Sau đó, một thiết bị có thể tải xuống tối đa 100 chương trình tại một thời điểm bất kỳ.

Nếu bạn cảm thấy các bản tải xuống Netflix đang lấp đầy bộ nhớ của mình, bạn có thể xóa các chương trình Netflix đã tải xuống khỏi thiết bị của mình bất kỳ lúc nào.