Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem Netflix trên Kindle Cháy khi không có Wi-Fi

Amazonđã trải qua một chặng đường dài từ việc chỉ là một nền tảng bán sách trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Netflix, nhờ Amazon Dịch vụ hàng đầu Nhưng đó là của họ Kindle máy tính bảng chữa cháy mà chúng tôi muốn tập trung vào ngày hôm nay.

Mặc dù có nhiều nhược điểm so với Android và Apple máy tính bảng, một điều chắc chắn về Amazon Kindle Máy tính bảng Fire là chúng hỗ trợ các dịch vụ truyền phát video khác như Netflix.

Điều đó có nghĩa là bạn không bị hạn chế Amazon dịch vụ truyền phát video hàng đầu; điều đó cũng tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó! Nó có nội dung tuyệt vời; chỉ nói.

Thiết lập Netflix Bật Kindle Ngọn lửa

Amazon Kindle Fire có ứng dụng phát video trực tuyến riêng nhưng bạn có thể dễ dàng cài đặt Netflix để mở rộng lựa chọn phim và chương trình truyền hình để xem. Sau khi cài đặt và đăng nhập bằng thông tin xác thực Netflix của mình, bạn có thể dễ dàng xem phim Netflix giống như trên bất kỳ thiết bị nào khác.

Xem Netflix Trên Kindle Cháy khi không có Wi-Fi

Tôi đã thảo luận về việc xem Netflix ngoại tuyến. Trong bài viết trước của tôi, tôi đã giải thích cách thực hiện điều đó trên Android, iOS và Windows 10 thiết bị.

Cũng giống như trên các thiết bị khác, bạn có thể tải xuống các chương trình Netflix trên thiết bị của mình. Amazon Kindle Bật máy tính bảng và xem sau với Wifi hạn chế hoặc không có. Chỉ cần bắt đầu phát phim hoặc tựa đề bạn muốn xem ngoại tuyến, sau đó nhấn vào biểu tượng ‘Menu’. Nếu một tiêu đề có sẵn để tải xuống, nó sẽ cho bạn biết và bạn có thể tải xuống.

Netflix cho phép bạn chọn chất lượng của video mà bạn đã tải xuống. Nếu máy tính bảng của bạn sắp hết dung lượng lưu trữ, hãy chọn Tiêu chuẩn chất lượng. Nếu có nhiều không gian, hãy chọn Chất lượng cao. Nó đi kèm với chất lượng video ngoại tuyến tốt nhất. Để kiểm tra chất lượng và kích thước của mỗi video, hãy truy cập Tải xuống của tôi.

Note: Ngay cả khi không có Wifi, bạn vẫn có thể cần một ít dữ liệu để Netflix xác nhận bạn đã đăng nhập vào tài khoản và đăng ký của bạn có hiệu lực hay không. Sau đó, nó có thể phát tiêu đề của bạn mà không cần Wifi.

Cũng đọc: Cách đọc sách trên Google Kindle