Cách xem song ca trên TikTok

Nếu bạn là người dùng TikTok và bạn sử dụng TikTok để xem hoặc tạo các video hài hước, bạn phải nhớ về tính năng song ca và ghép trong TikTok. Tính năng này cho phép bạn trả lời hoặc bày tỏ cảm xúc với bất kỳ bài đăng nào trên TikTok. Để biết câu trả lời cho các câu hỏi như cách xem các bản song ca trên TikTok và cách tìm kiếm các bản song ca trên TikTok, hãy theo dõi cho đến khi kết thúc. Nếu bạn là người đang tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến các tính năng TikTok Duet và Stitch, thì đây là hướng dẫn hữu ích sẽ giải quyết tất cả các câu hỏi của bạn, chẳng hạn như bạn có thể biết ai đã chia sẻ TikTok của mình hay không hoặc cách dễ nhất để xem người sáng tạo khác là gì song ca.

Cách xem song ca trên TikTok

Bạn có thể xem các bản song ca trên TikTok bằng cách tìm kiếm chúng trong tab Khám phá. Đọc tiếp để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự với các hình minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Làm cách nào để tham gia một bộ đôi trên TikTok?

TikTok có một tính năng độc đáo cho phép bạn tạo các video song song với các video TikTok khác do người dùng khác hoặc do bạn tạo. Bạn có thể sử dụng nó để trả lời mọi người, trò chuyện hài hước với bạn bè hoặc trình bày hai quan điểm trái ngược nhau về cùng một sự kiện. Bạn có thể dễ dàng tạo các bản song ca bằng TikTok với những người nổi tiếng yêu thích của mình hoặc bất kỳ ai đã bật tính năng Song ca trong hồ sơ TikTok của họ. Đây là hướng dẫn về cách tham gia Duet trên TikTok.

1. Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động Android hoặc iOS của bạn.

2. Bây giờ hãy mở video TikTok mong muốn mà bạn muốn song ca.

Lưu ý: Đảm bảo bạn có tài khoản TikTok công khai và người dùng bạn muốn song ca đã bật tính năng này.

3. Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ trong thanh menu bên phải.

4. Bây giờ hãy nhấn vào Duet trong menu chia sẻ sẽ xuất hiện ở cuối màn hình.

5. Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến màn hình ghi âm. Nhấn vào nút ghi để bắt đầu quay video song ca với video đã chọn.

6. Khi bạn ghi âm xong, hãy nhấn vào biểu tượng Đánh dấu hoặc Xong như hình bên dưới.

7. Nếu bạn muốn, hãy chỉnh sửa ảnh và video được kết hợp trong màn hình chỉnh sửa với các tùy chọn chỉnh sửa có sẵn.

8. Sau đó nhấn Tiếp theo.

9. Cuối cùng, thêm chú thích mong muốn của bạn và nhấn Đăng để chia sẻ ảnh và video của bạn với nhau trên TikTok.

Làm cách nào để tìm thêm đối tác Duet trên TikTok?

Có rất nhiều người dùng TikTok tạo video trên TikTok và nhiều người song ca với họ. Vì vậy, nếu bạn đang cạn ý tưởng và đang tìm video để song ca, bạn nên sử dụng phương pháp này để tìm thêm đối tác song ca trên TikTok.

1. Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào tab Khám phá trên thanh dưới cùng.

3. Chạm vào thanh tìm kiếm và tìm kiếm Song ca. Trong kết quả tìm kiếm, chọn tab Hashtags và nhấn vào tùy chọn hashtag đầu tiên để xem số lượng lớn các bản song ca do người dùng tạo trên TikTok.

4. Nhấn vào video bạn muốn ghi Song ca.

Lưu ý: Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy các đối tác video Duet trong phần #duet và bạn có thể tạo video Duet mong muốn rồi đăng lên TikTok.

Làm thế nào để tìm song ca?

Hàng tỷ bản song ca được tạo ra trên TikTok. Nhưng nếu bạn chưa có ý tưởng video cụ thể và đang tìm video để tạo song ca, thì đây là hướng dẫn tìm kiếm song ca trên TikTok.

1. Khởi chạy TikTok và nhấn vào tab Khám phá ở thanh dưới cùng.

2. Chạm vào thanh tìm kiếm và tìm kiếm Song ca.

Lưu ý: Trong kết quả tìm kiếm, hãy chọn tab Hashtags và nhấn vào tùy chọn hashtag đầu tiên để xem số lượng lớn các bản song ca do người dùng TikTok tạo.

3. Sau đó nhấn vào video bạn muốn ghi Song ca.

Đây là cách bạn có thể tìm kiếm một đối tác song ca trên TikTok.

Làm cách nào để tìm kiếm các bản song ca và ghép nối trong TikTok?

Song ca và ghép nối là những tính năng thú vị của TikTok. Song ca cho phép bạn quay video song song với video do người dùng khác tạo trên TikTok. Và Stitches cho phép bạn cộng tác trên nhiều video với video của mình để phát video TikTok. Hình dán hoạt động tốt cho các video phản ứng mà bạn để lại nhận xét về một video khác mà bạn đã xem. Đây là một cách dễ dàng để tìm kiếm các bản song ca và ghép nối trên TikTok.

1. Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

2. Chạm vào Khám phá > Thanh tìm kiếm từ thanh menu ở cuối màn hình.

3. Nhập Song ca hoặc Ghép và nhấn vào kết quả bạn muốn.

4. Bây giờ hãy nhấn vào bất kỳ video mong muốn nào mà bạn muốn thêm vào video của mình bằng Stitch hoặc Duet.

5. Sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ > Ghép hoặc Song ca trong menu chia sẻ như hình bên dưới.

Bằng cách này, bạn có thể tìm kiếm và tạo các đoạn nối hoặc song ca trong TikTok.

Làm cách nào để xem tất cả các bản song ca TikTok?

Không có cách hoặc tính năng cụ thể nào trong TikTok để xem tất cả các bản song ca được thực hiện trong một video cụ thể trên TikTok. Nhưng TikTok cho phép bạn tìm kiếm các đoạn nối và song ca do một người dùng TikTok cụ thể thực hiện. Vì vậy, bạn có thể sao chép tên người dùng của người tạo đã đăng TikTok này. Thực hiện theo các bước đơn giản sau để xem các bản song ca trên TikTok.

1. Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

2. Nhấn vào tab Khám phá.

3. Nhấn vào thanh tìm kiếm và gõ [email protected][username] bạn đang tìm kiếm bộ đôi nào.

Nhiều bản song ca video của người sáng tạo này do người dùng khác tạo sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Tại đây bạn có thể xem tất cả các bản song ca được tạo từ TikTok.

Bạn có thể xem ai đã chia sẻ TikTok của mình không?

Không, bạn không thể biết ai đã chia sẻ TikTok của mình vì TikTok không cho phép bạn. Điều duy nhất bạn có thể làm là kiểm tra mức độ phổ biến của video TikTok và số lần video TikTok của bạn đã được chia sẻ.

Làm cách nào để xem các bản song ca của những người sáng tạo khác?

Dưới đây là hướng dẫn về cách bạn có thể xem song ca video của những người sáng tạo khác trên TikTok.

1. Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

2. Nhấn vào tab Khám phá.

3. Tìm kiếm [email protected][username of the creator] bộ đôi nào bạn đang tìm kiếm trong thanh tìm kiếm. Nhiều bản song ca video của người sáng tạo này do người dùng khác tạo sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Lưu ý: bạn cũng có thể tìm kiếm [email protected][your own username] xem các bản song ca của nghệ sĩ khác.

Khi bạn kết nối với ai đó trên TikTok, họ có biết không?

Không, TikTok không thông báo cho bất kỳ người dùng nào nếu bạn đã thu âm một bản song ca với TikTok của họ. Nhưng nếu họ tìm kiếm [email protected] theo sau là tên người dùng của riêng họ, có thể hiển thị tất cả các bản song ca được tạo từ video của họ trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, họ sẽ biết khi bạn song ca với họ trên TikTok mà không phải qua thông báo.

Làm cách nào để kiểm tra xem ai đó đã song ca TikTok với bạn chưa?

Nếu bạn vừa đăng một video trên TikTok, thì có một cách là xem tất cả các bản song ca do người dùng khác tạo từ video của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem các bản song ca trong video của bạn để tăng lượng người theo dõi trên TikTok và lan truyền. Dưới đây là hướng dẫn về cách kiểm tra xem ai đó đã kết nối TikTok của bạn chưa.

1. Mở ứng dụng TikTok và nhấn vào tab Khám phá ở thanh dưới cùng.

2. Nhấn vào thanh tìm kiếm từ trên cùng.

3. Sau đó tìm kiếm [email protected][username] và nhấn vào các bản song ca video mong muốn do người dùng khác tạo.

Bằng cách này, bạn có thể xem các bản song ca trong video của mình và trả lời hoặc phản ứng với chúng trên TikTok.

Làm cách nào bạn có thể biết liệu ai đó đã ghép hoặc liên kết TikTok của bạn hay không?

Song ca và ghép đôi có thể cải thiện tương tác với người theo dõi. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải kiểm tra tất cả các bản song ca và ghép ảnh do người dùng khác tạo bằng video của bạn. Dưới đây là hướng dẫn về cách kiểm tra xem ai đó đã ghép hoặc liên kết TikTok của bạn hay chưa.

1. Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

2. Nhấn vào tab Khám phá > thanh tìm kiếm.

3A. Sau đó gõ [email protected][username]. Trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy các bản song ca trong video của mình do những người dùng khác tạo.

3B. Trong thanh tìm kiếm, nhập [email protected][username]và sau đó bạn có thể tìm thấy các phần video của mình do người dùng khác tạo trong kết quả tìm kiếm.

Bằng cách này, bạn có thể xem tất cả các bản song ca và phần nối trong video của mình và trả lời hoặc phản ứng với chúng.

***

Với hướng dẫn đơn giản này, chúng tôi hy vọng giờ bạn đã biết cách xem các bản song ca trên TikTok và cách xem các bản song ca của người sáng tạo khác. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc gợi ý về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn viết bài. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi tìm hiểu.

Những bài viết liên quan

Back to top button