Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Xem Thông Tin Nhạc Trên Màn Hình Always ON Của Samsung Galaxy S23

Samsung Galaxy S23 là một ví dụ điển hình về công nghệ tiên tiến được thiết kế để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng và thú vị hơn. Một trong những tính năng nổi bật của nó là Luôn hiển thị (AOD). Một tính năng cho phép bạn truy cập thông tin cần thiết mà không cần phải mở khóa điện thoại.

Mặc dù AOD được biết đến với chức năng hiển thị thời gian, ngày tháng và thông báo, nhưng bạn có biết rằng nó cũng có thể hiển thị cho bạn thông tin âm nhạc không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách xem thông tin nhạc trên Luôn hiển thị trên Samsung của bạn Galaxy S23.

Cách Xem Thông Tin Nhạc Trên Màn Hình Always ON Của Samsung Galaxy S23

Để bắt đầu, hãy tìm “Cài đặt” ứng dụng. Khi bạn đã xác định được vị trí của nó, hãy nhấn để mở. Trong ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Màn hình khóa” lựa chọn. Trong cài đặt Màn hình khóa, bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn liên quan đến màn hình khóa và AOD. Tìm kiếm và nhấn vào “Luôn hiển thị” để truy cập cài đặt của nó.

Đảm bảo rằng tính năng Luôn bật hiển thị được bật. Điều này đảm bảo rằng AOD sẽ hoạt động khi điện thoại của bạn ở chế độ chờ. Nếu nó đã được kích hoạt, bạn có thể bỏ qua bước này. Bây giờ, hãy cuộn xuống trong cài đặt Luôn hiển thị cho đến khi bạn tìm thấy “Hiển thị thông tin âm nhạc” lựa chọn. Đây là thứ cho phép bạn xem chi tiết về nhạc hiện đang phát trên AOD của điện thoại.

Để bật hiển thị thông tin âm nhạc trên AOD của bạn, hãy nhấn vào công tắc bật tắt bên cạnh “Hiển thị thông tin âm nhạc” bật lên. Sau khi được bật, bạn sẽ nhận thấy rằng khi phát nhạc trên điện thoại Samsung Galaxy S23, AOD hiện sẽ hiển thị chi tiết về bài hát đang phát.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, bạn có thể kích hoạt hiển thị thông tin âm nhạc trên AOD của mình, cho phép bạn bắt kịp các bài hát yêu thích của mình trong nháy mắt.