Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem Trung tâm thông báo trên màn hình khóa iPhone

Thông báo đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp chúng tôi cập nhật về các hoạt động khác nhau trên iPhone của mình, chẳng hạn như tin nhắn đến, email, thông báo trên mạng xã hội và cảnh báo ứng dụng.

Mặc dù Màn hình khóa được thiết kế để hiển thị nhanh thông tin cần thiết nhưng bạn cũng có thể truy cập Trung tâm thông báo trực tiếp từ màn hình này. Cho dù bạn đang vội hay chỉ muốn cập nhật thông tin nhanh chóng, tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách dễ dàng để xem trung tâm thông báo ngay từ màn hình khóa.

Cách xem Trung tâm thông báo trên màn hình khóa iPhone

Đánh thức iPhone của bạn bằng cách nhấn nút “Nút ngủ/thức“. Trên màn hình khóa, vuốt lên từ cuối màn hình để hiển thị Trung tâm thông báo.

Từ đây, bạn có thể xem mọi thông báo hoặc cảnh báo đến mà không cần mở khóa iPhone. Sau đó, bạn có thể đóng Trung tâm thông báo bằng cách vuốt từ trên xuống.

Và đó là cách xem trung tâm thông báo trên màn hình khóa iPhone của bạn. Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.