Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt mật mã trên iPhone

Tính năng mật mã trên iPhone của bạn cung cấp thêm một lớp bảo mật, ngăn chặn truy cập trái phép vào thiết bị và dữ liệu cá nhân của bạn. Tuy nhiên, có thể có những trường hợp bạn muốn tắt mật mã, chẳng hạn như khi bạn thấy việc này bất tiện hoặc không cần thiết.

Hãy nhớ rằng việc tắt mật mã sẽ loại bỏ biện pháp bảo mật quan trọng khỏi thiết bị của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để tắt mật mã trên iPhone, giúp bạn linh hoạt mở khóa thiết bị của mình mà không cần mật mã.

Cách tắt mật mã trên iPhone

Đầu tiên, chạm vào “Cài đặt” sau đó cuộn xuống và tìm “Face ID & Mật mã” hoặc “Touch ID & Mật mã” tùy chọn, tùy thuộc vào phương thức xác thực sinh trắc học được iPhone của bạn hỗ trợ.

Để thực hiện các thay đổi đối với cài đặt mật mã, bạn sẽ được nhắc xác thực danh tính của mình bằng mật mã, Face ID hoặc Touch ID hiện tại, tùy thuộc vào khả năng của thiết bị. Nhập mật mã của bạn hoặc xác thực bằng sinh trắc học để tiếp tục.

Tiếp theo, chạm vào “Tắt mật mã” rồi chọn “Tắt” để xác nhận những thay đổi. Sau đó, gõ vào Apple Mật khẩu ID khi được nhắc, sau đó chọn “Tắt” để tắt thành công mật mã trên thiết bị của bạn.

Hãy nhớ rằng tính năng mật mã rất cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Bạn nên kích hoạt nó khi bạn đang ở những nơi công cộng hoặc môi trường xung quanh xa lạ. Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào.