Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Xóa Album Ảnh Trên Facebook

Nếu bạn đang nghĩ đến việc xóa một hoặc nhiều album khỏi Facebook tài khoản, đừng lo lắng. Nó dễ dàng hơn việc làm một cái.

Facebook cho phép bạn xóa bất kỳ album nào bạn đã tạo trên đó Facebook. Bạn sẽ không thể xóa các album được tạo tự động bởi Facebook như Ảnh dòng thời gian, Ảnh hồ sơ, Ảnh bìa và Tải lên trên thiết bị di động. Nó phải là một album do chính bạn tạo ra.

Đăng nhập vào của bạn Facebook tài khoản và đi tới trang album. Mở album bạn muốn xóa.

Lưu ý: Sau khi bạn xóa ảnh trên Facebook, chúng không thể phục hồi được. Lưu ảnh của bạn ở đâu đó trước khi xóa. Trong trường hợp bạn cần chúng trong tương lai.

Khi album được mở, hãy nhấp vào biểu tượng răng cưa ở phía trên bên phải của album và chọn ‘Xóa’. Từ thông báo xác nhận, hãy xác nhận bạn muốn xóa album và tất cả ảnh trong đó.

Nếu bạn muốn xóa ảnh trong Facebook album đã tạo, bạn sẽ phải vào album và xóa từng ảnh một. Bạn sẽ không thể xóa ảnh hiện là ảnh hồ sơ hoặc ảnh bìa của bạn.

Ảnh trong phần ‘Ảnh của bạn’ hầu hết là ảnh mà bạn đã được bạn bè và những người khác gắn thẻ vào. Facebook người dùng. Bạn không thể xóa những bức ảnh này vì bạn không tải chúng lên. Để làm cho chúng biến mất khỏi hồ sơ của bạn, hãy hủy gắn thẻ chính bạn khỏi ảnh đó.