Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sử dụng SoundCloud để chia sẻ tập tin Mp3 trên Facebook

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh và video dễ dàng trên Facebook. Nhưng đôi khi bạn chỉ có một tệp mp3 mà bạn muốn chia sẻ Facebook bạn.

Facebook sẽ không cho phép bạn tải lên bất kỳ tệp mp3 nào trên trang web của nó. Vì vậy đặt ra câu hỏi; Làm cách nào để chia sẻ mp3 và các tệp âm thanh khác trên Facebook?

Thật ngạc nhiên, Facebook sẽ cho phép bạn gửi hầu hết mọi loại tệp, kể cả tệp mp3 dưới dạng tệp đính kèm trong tin nhắn riêng tư. Nhưng bạn chỉ muốn chia sẻ tệp mp3 lên tường của mình và tương tác với bạn bè.

SoundCloud sẽ là một công cụ rất hữu ích cho việc này. SoundCloud là nền tảng phân phối âm thanh trực tuyến toàn cầu cho phép người dùng tải lên chia sẻ và phân phối âm thanh (tệp âm thanh).

Tại SoundCloud, bạn sẽ tìm thấy thư viện nhạc và các âm thanh khác từ hàng nghìn nghệ sĩ và người sáng tạo khác.
Việc tải file mp3 bạn muốn chia sẻ lên SoundCloud sẽ dễ dàng hơn, sau đó chia sẻ trên Facebook. Nếu file bạn muốn chia sẻ đã được người khác tạo (ví dụ: một bài hát), hãy thử tìm nó trên SoundCloud và chia sẻ nó.
Nếu đó là chuyến lưu diễn do chính bạn sáng tạo, hãy tạo một tài khoản tại SoundCloud, tải tệp lên và chia sẻ trên Facebook. SoundCloud rất nghiêm khắc về việc vi phạm bản quyền.
Các tệp SoundCloud được chia sẻ trên Facebook có thể được chơi trực tiếp từ Facebook. Sau đó, bạn bè của bạn sẽ có thể chia sẻ lại, nhận xét và thích âm thanh (tệp mp3) của bạn.

Dưới đây là ví dụ về tệp mp3 SounCloud được chia sẻ trên Facebook: