Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa Bloatware trên Samsung Galaxy S8

Flagship mới nhất của Samsung, Galaxy S8 tập trung vào hiệu suất tuyệt vời, các tính năng thú vị và thiết kế tuyệt vời. Tuy nhiên, nó đi kèm với rất nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn bởi các nhà mạng và chính Samsung. Những ứng dụng như vậy được gọi là bloatware. Sẽ không công bằng khi nói rằng tất cả những ứng dụng đó đều không hữu ích. Một số trong số đó tốt nhưng cũng có nhiều thứ chỉ lãng phí dung lượng trên thiết bị của bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn nhanh để chỉ cho bạn cách xóa bloatware trên Samsung Galaxy S8.

Xem thêm: Cách xóa phân vùng bộ nhớ cache trên Samsung Galaxy S8

Lý do nên loại bỏ bloatware

Lý do rõ ràng nhất để loại bỏ bloatware trên mọi điện thoại Android, bao gồm cả Galaxy S8, thực tế là bloatware đang chiếm không gian có giá trị. Bằng cách xóa các ứng dụng được cài đặt sẵn, bạn sẽ có được dung lượng để có thể cài đặt các ứng dụng mà bạn thực sự muốn sử dụng. Không phải tất cả các ứng dụng được cài đặt sẵn đều có thể bị xóa. Tuy nhiên, có một điều khác bạn có thể làm. Bạn có thể vô hiệu hóa chúng. Các ứng dụng Bloatware có thể chạy ở chế độ nền, điều này có thể ảnh hưởng đến thời lượng pin. Bạn không muốn sạc thiết bị của mình vài giờ một lần phải không? Bằng cách vô hiệu hóa bloatware, bạn có thể cải thiện thời lượng pin trên thiết bị của mình Galaxy S8.

GottaBeMobile

Cách gỡ bỏ bloatware trên Samsung Galaxy S8

Khi nó đến Galaxy S8 bloatware, bạn phải lựa chọn. Bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng hoặc tắt nó. Nó phụ thuộc vào ứng dụng. Làm theo các bước dưới đây:

  • Mở chế độ xem Tất cả ứng dụng bằng cách vuốt lên
  • Tiếp theo, tìm ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt hoặc xóa
  • Nếu ứng dụng có trong thư mục, hãy nhấn vào thư mục để tìm ứng dụng
  • Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng
  • Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện
  • Bây giờ hãy nhấn Gỡ cài đặt

Như chúng tôi đã đề cập, không phải tất cả các ứng dụng đều có thể được gỡ cài đặt. Vì vậy, nếu bạn không thấy tùy chọn đó, hãy nhấn Tắt. Điều này sẽ không loại bỏ hoàn toàn ứng dụng. Nó vẫn sẽ ở trên của bạn Galaxy S8, nhưng nó sẽ không chạy ở chế độ nền và bạn sẽ không thấy biểu tượng của nó trong ngăn Ứng dụng.

Bạn cũng có thể đọc: Cách khắc phục tính năng Tự động xoay không hoạt động trên Samsung Galaxy S8


Samcustom

Ngày 15 tháng 6 năm 2018, 2:05:51 chiều

Mục lục