Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa lịch sử xem Netflix của bạn

Mọi người đều có bộ xương phát trực tuyến trong tủ quần áo của mình. Vấn đề với các dịch vụ như Netflix là bạn không bao giờ biết khi nào những bộ xương này sẽ xuất hiện để làm bạn bối rối. Nhưng nếu bạn đang chia sẻ tài khoản của mình với ai đó (hoặc nhiều người), tỷ lệ cược của bạn sẽ cao hơn.

Netflix lưu giữ hồ sơ về các hoạt động phát trực tuyến của bạn. Ý tưởng là xây dựng hồ sơ về sở thích và sở thích của bạn để giúp thuật toán của họ đề xuất các chương trình tương tự mà bạn có thể xem. Nếu bạn không muốn có những gợi ý ‘lạ’ khi duyệt qua Netflix với bạn gái hoặc không muốn ai đó tình cờ nhìn thấy danh sách những gì bạn đang xem, bạn có thể xóa nó.

Cách xóa lịch sử xem Netflix

Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn trên trình duyệt. Chọn hồ sơ có lịch sử xem mà bạn muốn xóa. Sau khi đăng nhập, Nhấp vào ảnh hồ sơ và chọn ‘Của bạn Tài khoản‘ từ trình đơn thả xuống.

Sau đó tìm phần ‘HỒ SƠ CỦA TÔI’ và nhấp vào ‘Xem hoạt động‘. Hoặc chỉ cần nhấp vào liên kết đó. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các chương trình và phim bạn đã xem.

Để xóa, nhấp vào ngoài cùng bên phải của chương trình bạn muốn xóa khỏi danh sách. Nó sẽ bị xóa khỏi danh sách và tất cả các đề xuất của bạn dựa trên chương trình đó cũng sẽ như vậy. Mặc dù thay đổi có thể mất tới 24 giờ mới có hiệu lực.

Cách nhanh chóng xóa tất cả lịch sử xem Netflix của bạn

Nếu bạn đang ở trong một tình huống khẩn cấp nào đó và cần lịch sử xem đó biến mất trong vài giây tới, rất tiếc là Netflix không có tùy chọn này. May mắn thay, ở đâu có ý chí thì luôn có con đường.

Bạn có thể xóa toàn bộ hồ sơ để loại bỏ lịch sử xem liên quan. Quyết liệt nhưng đó là cách duy nhất để làm điều đó một cách nhanh chóng. Đi đến trang quản lý hồ sơ bằng cách nhấp vào menu và chọn Quản lý hồ sơ. Xóa hồ sơ có lịch sử xem có liên quan.