Cách xóa lịch sử Youtube tự động

Sau khi ra mắt tính năng lọc tìm kiếm bình luận trên Youtube Studio. Lần này Youtube lại ra mắt một tính năng mới. Tuy nhiên, lần này tính năng này không nằm trong Youtube Studio, vì tính năng Youtube mới nằm trong hoạt động của Google.

Tính năng trong câu hỏi là tính năng xóa tự động cho lịch sử Youtube. Với tính năng mới này, người dùng có thể xóa chương trình và tìm kiếm của họ mà không phải sử dụng phương pháp thủ công.

Nếu tất cả thời gian này bạn vẫn thường xóa lịch sử YouTube theo cách thủ công, thì đó là lúc bạn dừng lại vì bây giờ bạn có thể xóa nó tự động theo thời gian được xác định bởi Google. Đã biết cách sử dụng tính năng xóa lịch sử của Youtube? Nếu không, xin vui lòng xem hướng dẫn dưới đây.

Các bước:

1. Làm ơn đăng nhập đầu tiên vào tài khoản Google của bạn.

2. Ghé thăm trang Google Hoạt động của tôi.

3. Chọn các hoạt động khác của Google.

4. Nhấp vào quản lý các hoạt động trong lịch sử Youtube.

5. Bạn sẽ được đưa đến tab mới, xin vui lòng bấm chọn để xóa tự động.

6. Chọn thời gian loại bỏ, tức là 3 tháng hoặc 18 tháng.

7. Xong

Trên thực tế, Google cũng đã cung cấp các tính năng có thể khiến người dùng xem video YouTube và các tìm kiếm chưa được lưu. Tên của tính năng là tạm dừng lịch sử Youtube. Bằng cách sử dụng tạm dừng lịch sử, người dùng không cần phải xóa thủ công. Ngay cả xóa tự động là không cần thiết.

Nếu bạn muốn sử dụng tính năng tạm dừng lịch sử, bạn chỉ cần nhấp vào thay đổi cài đặt nằm trên trang lịch sử Youtube hoặc trên trang chọn để tự động xóa. Cài đặt thay đổi vị trí ở bên trái chọn tự động xóa. Sau khi bạn nhấp vào thay đổi cài đặt, thì bạn chỉ cần tạm dừng lịch sử Youtube bằng cách tắt nó.

Tương tự, một hướng dẫn về cách xóa lịch sử Youtube tự động. Hy vọng nó hữu ích.

Hướng dẫn khác từ Tác giả:

  • Cách kiểm tra giá vé máy bay trên Google Chuyến bay
  • Cách dễ dàng để xóa email Outlook trên Android
  • Cách kích hoạt Chế độ tối trên trình duyệt Android Edge
  • Cách thay đổi công cụ tìm kiếm trên trình duyệt Android Edge
  • Cách kích hoạt Chế độ tối trên Outlook Android


<! –

Những bài viết liên quan

Back to top button