Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa số điện thoại khỏi Facebook

Facebook yêu cầu số điện thoại của người dùng vì nhiều lý do. Số này có thể được sử dụng để đặt lại mật khẩu đã quên và gợi ý những người bạn có thể biết để bạn có thể kết nối với họ. Nó cũng giúp đảm bảo an toàn cho bạn Facebook tài khoản sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA).

Tuy nhiên, nếu số của bạn được công khai cho mọi người thì có thể có rủi ro. Điều này là do bạn có thể nhận được cuộc gọi và tin nhắn từ những người không quen biết. Một số có thể là tin nhắn rác khá khó chịu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước về cách xóa số điện thoại khỏi Facebook.

Cách xóa số điện thoại khỏi Facebook

Hãy chắc chắn rằng bạn có Facebook được cài đặt trên thiết bị của bạn và nó có bản cập nhật mới nhất.

Sau đó, khởi chạy Facebook app từ màn hình chính và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng menu nằm ở phía dưới bên phải của trang. Trên trang tiếp theo, hãy nhấn vào Facebook tên, sau đó nhấn vào ‘Chỉnh sửa hồ sơ‘.

Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào ‘Chỉnh sửa thông tin giới thiệu của bạn’. Bây giờ bạn có thể xem toàn bộ thông tin của mình bao gồm công việc, học vấn và các thông tin khác về bạn. Cuộn xuống phần ‘Thông tin liên lạc‘ tiêu đề và nhấn vào ‘Biên tập‘.

Các số điện thoại bạn đã liên kết với Facebook tài khoản có thể nhìn thấy ở đây. Bạn cũng có thể xem các liên kết Xã hội và trang web của mình từ đây. Gõ vào ‘Quản lý thông tin liên hệ‘ và chọn số điện thoại bạn muốn xóa. Trên trang tiếp theo, bạn có thể điều chỉnh quyền riêng tư và chọn người chia sẻ số của mình.

Để xóa số điện thoại của bạn, hãy nhấn vào ‘Di dời‘, sau đó nhấn vào’Tôi hiểu rằng tôi có thể mất quyền truy cập vào tài khoản của mình‘ và chọn ‘Xóa số‘ để xác nhận những thay đổi.

Xóa của bạn Facebook Số điện thoại trên Android

Các bước bên dưới khá giống với iOS Facebook phiên bản.

Đầu tiên, khởi chạy Facebook ứng dụng trên thiết bị Android của bạn và đăng nhập vào Facebook tài khoản. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn, ngay bên dưới biểu tượng trang chủ, sau đó nhấn vào ‘Chỉnh sửa hồ sơ‘.

Cuộn xuống cuối trang và nhấn vào ‘Chỉnh sửa thông tin giới thiệu của bạn‘.

Bây giờ bạn có thể xem toàn bộ thông tin của mình bao gồm công việc, học vấn và các thông tin khác về bạn. Cuộn xuống phần ‘Thông tin liên lạc‘ tiêu đề và nhấn vào ‘Biên tập‘. Tất cả các số bạn đã thêm vào Facebook tài khoản sẽ hiển thị ở đây. Nếu bạn muốn thay đổi cài đặt quyền riêng tư của số điện thoại, chỉ cần nhấn vào số của bạn và chọn tùy chọn quyền riêng tư mong muốn.

Sau đó, nhấn vào ‘Quản lý thông tin liên hệ‘ và chọn số điện thoại bạn muốn xóa. Để xóa số điện thoại của bạn, hãy nhấn vào ‘Di dời‘, sau đó nhấn vào’Tôi hiểu rằng tôi có thể mất quyền truy cập vào tài khoản của mình‘ và chọn ‘Xóa số‘ để xác nhận những thay đổi.

Xóa Số Điện Thoại Trên Web

Bạn có thể loại bỏ Facebook số từ trình duyệt. Đây là một quá trình khá dễ dàng và bạn sẽ mất vài phút.

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập vào Facebook trang web, sau đó đăng nhập vào Facebook tài khoản. Sau khi đăng nhập, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của trang.

Trên menu bật lên xuất hiện, nhấp vào ‘Cài đặt và quyền riêng tư‘ sau đó bấm vào ‘Cài đặt‘.

Trên Facebook trang cài đặt, nhấp vào ‘Xem thêm trong Trung tâm tài khoản‘ trong phần Trung tâm tài khoản. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang tài khoản nơi bạn có thể quản lý cài đặt tài khoản, hồ sơ tài khoản của mình và nhiều trang khác.

Tiếp theo, nhấp vào ‘Thông tin cá nhân‘.

Thông tin liên lạc và ngày sinh của bạn sẽ hiển thị ở đây. Tiếp theo, nhấp vào ‘Thông tin liên lạc‘ và chọn số của bạn. Trên cửa sổ bật lên, nhấp vào ‘Xóa số‘, sau đó nhấp vào ‘Xóa bỏ‘ để xác nhận những thay đổi. Số điện thoại của bạn sẽ bị xóa.

Đó là cách xóa số điện thoại của bạn khỏi Facebook. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.

Cũng đọc: Cách dịch YouTube Phụ Đề (Phụ Đề)

Mục lục