Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa tất cả nhạc khỏi iPhone của bạn cùng một lúc!

Giáng sinh đã đến và bạn muốn thay thế toàn bộ danh sách nhạc của mình bằng những bài hát mừng Giáng sinh và bài hát năm mới. Hoặc có thể bạn có một lý do ít kỳ lạ hơn để muốn xóa tất cả âm nhạc trên iPhone của mình. Khá dễ dàng để xóa một bài hát hoặc một vài bài hát; thậm chí có thể là một album.

Nhưng nếu bạn có hàng trăm bài hát được lưu trữ cục bộ trên iPhone như tôi và muốn xóa tất cả chúng cùng một lúc, bạn cần phải xem điều này. Xóa bằng iTunes trên máy Mac hoặc Macbook của bạn thật dễ dàng nhưng có một cách dễ dàng hơn để thực hiện việc đó trực tiếp từ iPhone của bạn.

Cách xóa nhạc khỏi iPhone

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt để mở ứng dụng cài đặt. Sau đó cuộn đến và nhấn vào Chung. Sau đó vào Bộ nhớ iPhone. Có thể mất một chút thời gian để tính toán dung lượng lưu trữ tùy thuộc vào lượng dữ liệu bạn có.

Sau đó nhấn vào âm nhạc và bạn sẽ có thể biết âm nhạc đang chiếm bao nhiêu dung lượng trên iPhone của mình. Bạn cũng sẽ thấy danh sách tất cả các bài hát trên điện thoại của mình. Nhấn vào Chỉnh sửa. Âm nhạc thường được tổ chức theo từng nghệ sĩ. Vì vậy, bạn có thể nhấn vào bất kỳ nghệ sĩ nào và xóa tất cả các bài hát của nghệ sĩ đó.

Hoặc bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn ‘Tất cả bài hát’ để xóa tất cả các bài hát khỏi iPhone của mình. Sẽ mất vài giây để xóa tất cả các bài hát đó.

Với một Apple Đăng ký nhạc, bạn vẫn có thể tải xuống lại bất kỳ bài hát nào bạn muốn trong tương lai. Ngoài ra còn có các cách khác để gửi nhạc tới iPhone của bạn bằng iTunes và Apple Âm nhạc thay thế. Những chiếc iPhone hiện đại có đủ bộ nhớ trong để lưu giữ tất cả nhạc bạn có thể cần. Như thế này iPhone XS 256GB Tối đa.

Nhưng nếu bạn luôn có Internet, tốt hơn hết bạn nên phát trực tiếp và dành dung lượng trên iPhone cho những thứ khác như Trò chơi.

Cũng đọc: Hàng đầu 4 Lựa chọn thay thế Spotify