Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách truy cập thư mục sao lưu iPhone trên Windows máy tính

Nếu bạn là người dùng iPhone thường xuyên sao lưu thiết bị của mình để đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn và bảo mật, bạn có thể tự hỏi làm cách nào để truy cập thư mục sao lưu iPhone của mình trên một thiết bị. Windows MÁY TÍNH.

Việc truy cập thư mục này có thể hữu ích vì nhiều lý do, chẳng hạn như khôi phục dữ liệu bị mất, quản lý bản sao lưu hoặc giải nén các tệp cụ thể. Tuy nhiên, bạn cần phải sao lưu iPhone của mình để Windows để truy cập các tập tin sao lưu.

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xác định vị trí thư mục sao lưu iPhone của bạn trên một Windows MÁY TÍNH.

Cách truy cập thư mục sao lưu iPhone trên Windows máy tính

Đầu tiên, hãy mở File Explorer trên thiết bị của bạn Windows MÁY TÍNH. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào “Thư mụcbiểu tượng ” trên thanh tác vụ của bạn hoặc nhấn nút “Windows phím + E” trên bàn phím của bạn.

Từ đây, bạn cần truy cập vào nơi lưu trữ các tập tin sao lưu iPhone. Để thực hiện việc này, hãy đi theo đường dẫn: C:\Người dùng\\Apple. Hãy nhớ rằng “” phải được thay thế bằng tên thực tế của bạn Windows tên tài khoản.

Tại thời điểm này, hãy nhấp vào “Đồng bộ hóa di động” để truy cập vào thư mục sao lưu. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy những điều quý giá”Hỗ trợ” thư mục chứa tất cả các bản sao lưu iPhone của bạn.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, giờ đây bạn có thể truy cập và khám phá thư mục sao lưu của iPhone trên thiết bị của mình. Windows PC sử dụng File Explorer. Điều này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn các bản sao lưu iPhone của mình, giúp khôi phục dữ liệu bị mất hoặc quản lý các tệp sao lưu của bạn một cách hiệu quả dễ dàng hơn.