Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xuất danh bạ từ iPhone

Đối với hầu hết người dùng iPhone, iCloud rất cần thiết đối với họ, vì nó tự động đồng bộ hóa danh bạ iPhone của họ, cùng với các dữ liệu khác và lưu trữ chúng trên đám mây như một biện pháp an toàn trong trường hợp thiết bị của họ bị hỏng hoặc bị mất.

Nhưng đôi khi, đặc biệt là khi bạn muốn chuyển danh bạ sang một thiết bị không phải iOS hoặc khi bạn chỉ muốn giữ một bản sao ngoại tuyến của danh bạ iPhone, bạn cần xuất chúng.

Có nhiều cách khác nhau để xuất danh bạ iPhone tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm với danh bạ và những gì bạn có.

Xuất danh bạ từ iPhone bằng iCloud.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo iCloud đang lưu danh bạ của bạn. Vỗ nhẹ Cài đặt trên iPhone của bạn, sau đó chạm vào tên của bạntiếp theo là iCloud.

Bật nút chuyển đổi Danh bạ của bạn. Có thể bạn đã đăng nhập vào iPhone bằng Apple ID tự động đăng nhập bạn vào iCloud.

Bây giờ để xuất danh bạ của bạn, hãy mở bất kỳ trình duyệt nào và truy cập iCloud. Đăng nhập bằng tài khoản của bạn Apple NHẬN DẠNG. Sau đó bấm vào Liên lạc.

Trên màn hình danh bạ của bạn, ở góc dưới bên trái, hãy nhấp vào bánh răng biểu tượng, sau đó chọn Chọn tất cả. (Để chọn các liên hệ cụ thể để xuất, hãy nhấn Shift hoặc Ctrl để chọn từng liên hệ của bạn.

Sau khi danh bạ của bạn được chọn, hãy nhấn bánh răngsau đó chọn Xuất vCard. Các liên hệ đã chọn của bạn sẽ được lưu vào máy tính của bạn dưới dạng một .vcf để bạn truy cập chúng sau này nếu có nhu cầu.

VCard là một định dạng tệp tiêu chuẩn công nghiệp. Phần lớn các chương trình như Microsoft Outlook đều hỗ trợ vCard. Chúng tải vào phần lớn danh sách liên hệ một cách tự nhiên, do đó làm cho chúng trở nên phù hợp để chuyển thông tin liên hệ của bạn mà không phức tạp chút nào. Đó là lý do tại sao đây là định dạng tệp tốt nhất để xuất và lưu trữ danh bạ của bạn.

Cũng đọc: Cách xuất dấu trang từ Google Chrome