Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xuất dấu trang từ Firefox

Cho dù bạn chỉ muốn lưu dấu trang của mình ở đâu đó trong trường hợp trình duyệt Firefox gặp sự cố hay bạn đang nghĩ đến việc chuyển chúng sang một trình duyệt khác, thỉnh thoảng xuất dấu trang của bạn là một ý tưởng hay.

Nếu bạn sử dụng Firefox thì bạn thật may mắn vì quá trình này cực kỳ dễ dàng. Để hướng dẫn này hoạt động trơn tru, hãy đảm bảo bạn có phiên bản Mozilla Firefox mới nhất, nếu không phải là phiên bản mới nhất.

Cách xuất dấu trang từ Firefox

Để xuất dấu trang trong Firefox, bạn sẽ bắt đầu bằng cách mở trình duyệt của mình. Khi trình duyệt được mở, hãy di chuyển lên phía trên bên phải của Firefox và nhấp vào biểu tượng menu đang mở. Một menu thả xuống sẽ xuất hiện. Trên menu thả xuống di chuyển đến thư viện tùy chọn xung quanh trung tâm như hình dưới đây.

Khi bạn tìm thấy tùy chọn thư viện, hãy nhấp vào nó và một menu khác sẽ xuất hiện bắt đầu bằng tùy chọn dấu trang. Khi bạn tìm thấy tùy chọn dấu trang, hãy nhấp vào nó và nó sẽ mở ra tất cả các trang web mà bạn đã đánh dấu. Ở dưới cùng của menu dấu trang, hãy chọn Hiển thị tất cả dấu trang sẽ mở cửa sổ thư viện dấu trang.

Trên cửa sổ thư viện dấu trang, nhấp vào nhập và sao lưu lựa chọn. Điều cần lưu ý là bạn có thể sử dụng phím tắt Ctrl+shift+B để mở cửa sổ thư viện dấu trang.

Chọn tùy chọn sao lưu để mở một cửa sổ mới. Một điểm cần lưu ý nữa là để xuất sang HTML, bạn có thể sử dụng tính năng Xuất dấu trang sang HTML vốn phổ biến trong google chrome.

Cửa sổ mới mở ra khi bạn nhấp vào sao lưu sẽ hướng dẫn bạn chọn đích đến mà bạn muốn lưu tệp cùng với tên bạn muốn đặt cho nó. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào tùy chọn lưu.

Cuối cùng, bản sao lưu của bạn có sẵn ở định dạng JSON cho Firefox hoặc định dạng HTML phổ biến cho cả Firefox và Chrome. Bây giờ bạn có thể chia sẻ nó một cách tự do. Đó là Cách xuất dấu trang từ Firefox