Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chèn tệp PDF vào tài liệu Word

Bạn có một tệp PDF mà có thể bạn cần thêm vào tài liệu word của mình, vậy thì đừng lo, bài viết này ở đây để giúp bạn. Chỉ cần làm theo các bước tôi sẽ giải thích một cách có hệ thống cho bạn và tất cả sẽ ổn.

Cách chèn PDF vào Word

Có nhiều cách khác nhau để hoàn thành công việc. Trong bài viết này tôi sẽ giải thích những cách khác nhau có thể đạt được điều này. Tất cả các giải pháp sẽ dẫn đến kết quả cuối cùng như nhau. Tệp PDF của bạn bên trong Tài liệu Word.

Phần mềm soạn thảo văn bản

Không có cách nào tốt hơn để thao tác tài liệu Microsoft word hơn với Microsoft Word. May mắn thay, quá trình ở đây không phức tạp. Mở Microsoft Word. Sau đó đi đến Tài liệu tùy chọn nằm ở góc bên trái của Ms Word và nhấp vào nó. Khi nó được mở, hãy nhấp vào Mở tùy chọn và tìm kiếm tài liệu mà bạn muốn chèn tệp PDF vào.

Khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấp vào Chèn trong thanh menu. Khi danh sách thả xuống xuất hiện, nhấp vào Sự vật tùy chọn sau đó cuối cùng chọn ‘từ tập tin‘ lựa chọn. Các file PDF cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, nhấp vào tùy chọn chèn. Chọn tệp PDF bạn muốn chèn và nhấp vào tùy chọn chèn, tệp PDF sẽ được đặt vào tài liệu word của bạn, hoàn tất quá trình.

Công cụ của bên thứ ba

Phương pháp được mô tả ở trên sẽ thêm tệp PDF vào tài liệu Word dưới dạng đối tượng; vì vậy mặc dù tài liệu có thể được nhìn thấy nhưng nó không thể chỉnh sửa được trong tài liệu Word. Trong trường hợp bạn muốn thêm một tài liệu có thể chỉnh sửa thì có các tùy chọn và cách giải quyết khác mà bạn có thể sử dụng.

Chuyển đổi PDF sang Word

Một cách dễ dàng để chèn PDF vào Word là chuyển đổi tài liệu PDF thành tài liệu Word. Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng một trong nhiều trình chuyển đổi PDF sang Word có sẵn trên web. Có rất nhiều công cụ có thể thực hiện công việc này một cách đầy đủ cho bạn. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn chỉ cần sao chép nội dung của tài liệu Word và dán chúng vào tài liệu Word gốc.

Chuyển đổi PDF thành hình ảnh

Bạn cũng có thể chuyển đổi tệp PDF thành Hình ảnh trước khi chèn nó vào tài liệu Word. Ngoài ra còn có rất nhiều công cụ chuyển đổi PDF sang JPG hoặc định dạng hình ảnh khác trên internet. Cả ứng dụng và công cụ internet. Khi tệp PDF bây giờ là hình ảnh, bạn chỉ cần chèn nó giống như cách bạn chèn các tệp hình ảnh khác vào tài liệu Word.