Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cài đặt lại Apple Bản đồ để sửa lỗi Jailbreak iOS 11 Electra 1.0.4 Đóng băng

Bẻ khóa Electra đã được một thời gian. Tuy nhiên, đối với nhiều người dùng, một phần của trải nghiệm đó là việc phải sống chung với một thiết bị đã bẻ khóa bị treo ngẫu nhiên, dường như không có bất kỳ lời giải thích nào.

Rất may, có vẻ như CoolStar – nhà phát triển Electra – đã giải quyết được tận cùng vấn đề bí ẩn đó.

Mặc dù 1.0.3 Và 1.0.4 được phát hành đặc biệt để khắc phục sự cố treo máy, chủ sở hữu iPhone và iPad chạy iOS 11 vẫn gặp phải sự cố treo ngẫu nhiên và khó chịu sau khi họ bẻ khóa bằng Electra. CoolStar đã đưa tới Twitter để lên tiếng về điều này và dường như hy vọng đã có được giải pháp cuối cùng.

Điều kỳ lạ là có vẻ như sự cố này đã ảnh hưởng đến các thiết bị có cài đặt gốc Apple Đã gỡ cài đặt ứng dụng Maps khỏi thiết bị. Bạn có thể biết hoặc không biết nhưng Apple được sử dụng để cung cấp cho iOS một bộ sưu tập các ứng dụng của bên thứ nhất không thể xóa được. Tuy nhiên, kể từ một số phiên bản iOS gần đây nhất, bạn có thể xóa ứng dụng gốc khỏi thiết bị, giữ nguyên dữ liệu cơ bản của nó và sau đó cài đặt lại ứng dụng đó từ App Store nếu cần.

“Đã sửa” pic.twitter.com/qKyQdmf1la

— CoolStar (@coolstarorg) Ngày 15 tháng 3 năm 2018

CoolStar và những người thử nghiệm của anh ấy đã phát hiện ra rằng một quy trình daemon có tên là “mapspushd” liên tục chạy ở chế độ nền ngay cả khi ứng dụng Maps gốc bị xóa và đó là nguyên nhân gây ra sự cố “đóng băng” vì nó xung đột với Electra.

Một giải pháp đơn giản ở đây là chỉ cần cài đặt lại Apple Ứng dụng Bản đồ từ App Store. Tuy nhiên, để có giải pháp lâu dài, CoolStar cũng khuyên bạn nên làm điều này:

TweakIn phun 1.0.5 Và 1.0.5-1 có một số vấn đề.

Bẻ khóa lại với công tắc chỉnh sửa bị vô hiệu hóa trong Electra, hãy cài đặt 1.0.5-2 từ Cydia, sau đó khởi động lại và jailbreak

— CoolStar (@coolstarorg) Ngày 15 tháng 3 năm 2018

Vì vậy, cuối cùng bạn đã có giải pháp cho một trong những vấn đề lớn nhất đang ảnh hưởng đến những người đã giải phóng thiết bị của họ bằng Electra.

Nguồn: Twitter